Học tại trung tâm Vancouver cùng học bổng lên tới 18.900 CAD - University of Canada West

University of Canada West nằm tại trung tâm Vancouver hiện đang mở học bổng trị giá $9,720 - $18,900 dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2020. Học phí sau khi giảm chỉ còn 230 triệu/năm học.

hoc-bong-du-hoc-canada-west

Điều kiện nhận học bổng

• Là sinh viên Việt Nam
  • Đạt entry requirement của trường: với tất cả các khóa học, trường yêu cầu GPA > 7.0 và IELTS 6.5 (writing 6.0)
  • Viết một essay 500 từ với chủ đề “How undertaking your degree program will impact your career and personal goals?”
  • Nhập học: tháng 1 & 4 / 2020
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/10/2019 cho kỳ học tháng 1/2020

Associate of Art

9,450 CAD

BA Commerce

18,900 CAD

BA Business Communication

MBA

9,720 CAD

Đôi nét về chương trình MBA tại UCW

• Chương trình MBA tại University of Canada West được chia làm ba chuyên ngành chính Leadership - Marketing - Financial, với chất lượng giảng dạy được kiểm định kép của tỉnh bang British Columbia & ACBSP (Top 10% kiểm định các trường kinh doanh Hoa Kỳ)
  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt (Sinh viên không nhất thiết phải có GMAT hoặc có kinh nghiệm). Entry requirement tối thiểu là GPA bậc Đại học từ 7.0 và IELTS từ 6.5 (với writing từ 6.0).
  • Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi học MBA & được tính điểm học lực tối đa trong khung thang điểm tính định cư
  • Được đi làm thêm 20h trong thời gian học. (Lương tối thiểu ở Vancouver là 13.85/h và sẽ tăng lên 14.61/h vào tháng 6/2020 và 15.20/h vào tháng 6/2021 – như vậy sinh viên làm partime 20h/tuần sẽ được ~ $1,108/ tháng tăng dần lên $1,168/tháng & $1,216/tháng cho các năm sau)

Đôi nét về University of Canada West

• Loại hình: Đại học tư
  • Số lượng sinh viên: 2,000
  • Là thành viên hội đồng giáo dục bang British Columbia.

UCW nằm ngay trong trung tâm (Downtown) tại Vancouver cách ga trung tâm 6 phút đi bộ. Downtown là khu vực kinh doanh sôi động của Vancouver, nơi tập trung nhiều công ty lớn trên thế giới, nên sinh viên Canada West có rất nhiều cơ hội tiếp cận mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng để dễ dàng tìm việc làm thêm trong và sau khi tốt nghiệp.

UCW tập trung giảng dạy lĩnh vực Business, từ chương trình cao đẳng Associate of Art đến MBA Foundation và MBA. Học phí của trường rất hợp lý, chỉ từ 17,400 CAD/năm.

Trường được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc & định cư của tỉnh bang British Columbia. Sinh viên sẽ được ở lại lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp theo PGWP mà không cần offer xin việc từ đầu.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!