Học phổ thông tại trường Justin–Siena High School với Amerigo Napa Valley, học bổng lên tới 50%

Trường trung học nội trú Justin-Siena High School là đối tác quan trọng và độc quyền của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Amerigo Napa Valley (Amerigo Education). Tại trường Justin Siena High School, học sinh sẽ được tiếp cận các chương trình học, phương pháp học tập chất lượng cao và trải nghiệm đời sống văn hoá cùng học sinh quốc tế cũng như học sinh Mỹ.

1. Đôi nét về trường Siena High School

Trường Justin Siena High School được thành lập năm 1966, là một ngôi trường tư thục nội trú ở Miền Bắc California, nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời, kết hợp giữa nội dung đào tạo kỹ thuật với các chương trình hợp tác nghệ thuật. Toạ lạc tại Thung lũng rượu vang Valley- nơi được mệnh danh là xứ sở đẹp như tranh vẽ, trường là nơi chuẩn bị hành trang để học sinh bước vào cánh cổng đại học và xa hơn nữa.Khuôn viên trường rộng gần 162.000 m2 và wifi phủ sóng hoàn toàn, Justin- Siena sở hữu nhiều cơ sở vậy chất gồm các phòng học thuật, các phòng nghiên cứu khoa học, sân vận động thể thao và trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Trang thiết bị phòng học công nghệ tiên tiến, bao gồm bảng thông minh, bảng máy chiếu từ sàn đến trần, máy tính và máy in 3D .

2. Các chương trình học thuật

Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến 12, riêng đối với học sinh quốc tế từ lớp 10 đến 11 và cần học tối thiểu 2 năm tại đây để nhận bằng tốt nghiệp trung học.

• Nhiều môn học dự bị đại học
trong đó có 29 môn học:
  • Môn học Nâng Cao (AP) như Chính trị và Chính phủ Mỹ, lịch sử nghệ thuật, sinh học, toán giải tích, hoá học, ngôn ngữ, kinh tế, vật lý và Môn học Danh Dự (Honours) như Toán đại số, Văn học, hoá học, hình học, vật lý, ngôn ngữ, lịch sử.
  • Các chương trình mỹ thuật như múa, nhạc, thính phòng và nghệ thuật thị giác
  • 17 môn tự chọn về kỹ thuật và nghệ thuật
  • Chương trình hợp tác kỹ thuật với Project Lead the Way
  • Học sinh tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học lớn và danh tiếng tại Mỹ như: Trường Boston College, Đại học Columbia, Đại học Cornell, Trường Dartmouth College, Đại học Duke, Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts và nhiều trường danh tiếng khác.
  • 3. Đời sống học sinh
  • Khu nhà ở được cho học sinh học tại Justin-Siena được cung cấp bởi Tập đoàn Amerigo Napa Valley, cho bạn môi trường sống và học tập an toàn và thuận lợi nhất. Khu nhà nằm trong khuôn viên với cảnh quan tuyệt đẹp của thung lũng.

Ký túc xá với các phòng chung và phòng riêng, được giám sát bởi những người quản lý chuyên nghiệp 24/7. Khu nhà ở còn có các phòng học để học sinh tham gia các lớp ôn bài tại nhà, phòng giải trí và phòng sinh hoạt chung tạo điều kiện cho các em được giao lưu với các học sinh quốc tế, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng giặt ủi… để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất hàng ngày.

4. Các dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho học sinh Amerigo Napa Valley

• Đưa đón sân bay
  • Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ 2-4 học sinh quốc tế/lớp, còn lại là học sinh bản địa. Điều này giúp các học sinh Amerigo Napa Valley được hưởng thụ trọn vẹn nền giáo dục, văn hóa và môi trường Mỹ.
  • Kí túc xá nằm trong trường, rất thuận tiện cho việc di chuyển giữa nơi ăn ở, sinh hoạt và học tập của học sinh.
  • Kí túc xá có thư viện, phòng học, phòng sinh hoạt chung
  • Giáo viên ở cùng kí túc xá với học sinh 24/24 để tiện hỗ trợ các em mọi mặt cuộc sống: Học tập (Tiếng Anh, các môn học), Tư vấn chương trình học, đinh hướng học tập, hoạt động ngoại khóa, y tế,tình cảm…
  • Bên cạnh giáo viên chính, giáo viên phụ trách sẽ ngồi học cùng các em để hỗ trợ ngay lập tức khi các em không hiểu bài
  • 2 tiếng tư vấn học tập mỗi ngày để điều chỉnh chương trình học phù hợp
  • Các hoạt động du lịch, ngoại khóa, tham dự hội thảo, thực tập cuối tuần
  • Định hướng đại học và cách thức đỗ các trường đại học danh tiếng cho học sinh từ năm lớp 9. Học sinh Amerigo được miễn phí ghi danh và không yêu cầu SAT khi nộp hồ sơ các trường đại học Mỹ.
  • 5. Yêu cầu đầu vào

Kết quả học tập

Điểm trung bình

6.5+

Tiếng Anh

TOEFL iBT

59+

IELTS

5.0+

Khác

Bài kiểm tra đầu vào của trường

Thư giới thiệu của giáo viên

1 thư của giáo viên dạy Toán

1 thư của giáo viên dạy Tiếng Anh

Phỏng vấn

Phỏng vấn Tiếng Anh với đại diện nhà trường

6. Chi phí học tập và sinh hoạt

Tổng chi phí học tập và sinh hoạt: $69,250

Bao gồm: Học phí, Hỗ Trợ Tiếng Anh, Chương Trình Cư Dân Amerigo, Hỗ Trợ Học Tập, Hướng Dẫn Đại Học, Ký Túc Xá & An Ninh, Các Bữa Ăn (3 lần mỗi ngày), Các Chuyến Đi Nghiên Cứu Thực Tế, Phí Tốt Nghiệp

Phí học sinh: $5,000

Bao gồm:

Bảo Hiểm Y Tế, Các Hoạt Động Ngày Lễ Tạ Ơn, Các Hoạt Động Kỳ Nghỉ Xuân, Các Giải Pháp Công Nghệ, Đồng Phục, Sách, Đưa Đón Từ và Đến Sân Bay, Các Hoạt Động Cuối Tuần Được Tài Trợ

Học bổng: Amerigo Napa Valley có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc lên đến 50% ( bao gồm cả chi phí ăn ở)

Đừng ngại liên hệ ngay với Dream World để dành cơ hội học bổng tại ngôi trường danh giá và trải nghiệm cuộc sống tại thung lũng Napa Valley tuyệt đẹp nhé!