Học bổng tối đa lên đến 10,000 AUD học phí tại 16 trường đại học danh tiếng của Úc

Tập đoàn Giáo dục Navitas liên kết chặt chẽ với những trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Hiện nay hệ thống Navitas có ở các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, .... trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu và lớn mạnh nhất thế giới. Tập đoàn Giáo dục Navitas chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, cao đẳng giúp học sinh Việt Nam chuyển tiếp thành công lên các chương trình đại học và sau đại học.

Tại quê hương của những chú chuột túi, Navitas có mặt tại các thành phố lớn là Perth, Adelaide, Melbourne, Sydney, Canberra, Newcastle, Parramatta và Brisbane, mở ra cho học sinh quốc tế cơ hội du học Úc và trở thành tân sinh viên ưu tú của các trường đại học lớn như Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Deakin, Đại học Curtin… Có khu học xá tọa lạc ngay trong khuôn viên trường đại học, Navitas mang đến sự tiện lợi cho học viên không chỉ về địa điểm mà còn thời gian học tập, quá trình di chuyển. Có thể nói rằng, Navitas chính là chiếc chìa khóa vàng, là cơ hội lớn để du học sinh quốc tế mở cánh cửa tầm cao tri thức mới cho chính mình.

Navitas mang đến chương trình học bổng du học Úc rất hấp dẫn trong năm 2018

Nếu có mơ ước cháy bỏng là được đi du học nhưng còn phân vân về lộ trình học tập hay chi phí du học Úc thì Navitas chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay, Navitas đang cung cấp chương trình học bổng du học Úc cho các kỳ khai giảng năm 2018.

Trường Eynesbury:

- Học bổng 30-50% học phí cho học sinh đăng ký học lớp 10

- Học bổng 30% học phí cho học sinh đăng ký học lớp 11 và Dự bị Đại học

- Học bổng 20% học phí cho học sinh đăng ký chương trình Diploma Program vào thẳng trường ĐH Adelaide

Trường Đại học Latrobe, Sydney:

- Học bổng 20-25% học phí dành cho sinh viên chuyên ngành Bachelor of IT

SIBT (Sydney Institute of Business and Technology):

- Early Bird Scholarship từ 1,000 - 3,000 AUD dành cho những bạn học sinh đăng ký đợt nhập học 7/2018, 10/2018 và 3/2019

Western Sydney University:

- Học bổng dành cho những bạn học sinh có điểm học tập xuất sắc từ 2,000 - 10,000 AUD

Tại sao chọn học tại Navitas?

• Đào tạo đa dạng các chương trình (tiếng Anh, dự bị, cao đẳng) và nhiều chuyên ngành hấp dẫn (kinh tế, IT, quản trị khách sạn, truyền thông, luật, sức khỏe, khoa học tự nhiên), giúp học sinh có được lựa chọn học tập tốt và phù hợp nhất với bản thân.
  • Chương trình học tập linh hoạt với thời gian từ 8 tháng (tương đương với 2 kỳ) hay 12 tháng (3 kỳ), giúp học viên có cơ hội rút ngắn thời gian học tập.
  • Các kỳ khai giảng linh hoạt với 3 kỳ nhập học chính trong năm là tháng 3, 6 và 10, giúp bạn lựa chọn được thời gian nhập học phù hợp nhất với bản thân và nhu cầu.
  • Quy mô lớp học nhỏ với chỉ khoảng 20 học viên trong 1 lớp, giúp các em có điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực cũng như giảng viên có thời gian, không gian để quan tâm đến từng học viên, qua đó đảm bảo sự phát triển đồng đều ngay trong lớp học.
  • Trung tâm học thuật của Navitas tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học đối tác, học sinh sẽ được hưởng lợi từ tất cả các dịch vụ, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật cũng như có cơ hội để làm quen sớm với môi trường đại học chuyên nghiệp.
  • Navitas Úc có mặt tại các thành phố lớn, năng động và có tốc độ phát triển top đầu xứ chuột túi, một mặt vừa tạo điều kiện để học sinh thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, mặt khác giúp các em có được đời sống tinh thần sôi động, phong phú cùng những trải nghiệm thú vị.

Các trường đại học đối tác danh tiếng của Navitas

Trường

Chuyển tiếp vào

Cao đẳng Curtin

Đại học Curtin, Perth

Cao đẳng Edith Cowan

Đại học Edith Cowan, Perth

Cao đẳng Quốc tế Eynesbury

Đại học Adelaide, Adelaide

Đại học Nam Úc, Adelaide

Học viện Thương mại và Công nghệ Nam Úc (SAIBT)

Đại học Nam Úc, Adelaide

Đại học La Trobe Melbourne

Đại học La Trobe, Melbourne

Cao đẳng Deakin

Đại học Deakin, Melbourne

Cao đẳng Quốc tế Newcastle

Đại học Newcastle, Newcastle

Cao đẳng Griffith

Đại học Griffith, Brisbane

Học viện Thương mại và Công nghệ Sydney (SIBT)

Đại học Western Sydney, Sydney

Cao đẳng Western Sydney

Đại học Western Sydney, Parramatta

Đại học La Trobe Sydney

Đại học La Trobe

Cao đẳng Canberra

Đại học Canberra, Canberra

Lộ trình học tập tại Navitas dành cho học sinh Việt Nam

• Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục nên bằng tốt nghiệp tại Việt Nam không được Úc công nhận. Do đó, hầu hết học sinh khi du học Úc đều phải trải qua một khóa học ngắn hạn gọi là dự bị (đại học, thạc sĩ) hoặc cao đẳng. Mục đích chính là giúp học sinh có sự chuẩn bị nền tảng kiến thức lẫn kỹ năng học tập chu toàn nhất, gia tăng sự tự tin để hoàn thành tốt chương trình đại học đã chọn. Tùy nhu cầu nâng cao chuyên môn cũng như trình độ học vấn hiện tại mà bạn có thể chọn cho mình lộ trình học tập phù hợp.

Điều kiện

Dự bị đại học

→ Hoàn thành chương trình, học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học

8 – 12 tháng