Học bổng tới 50% học phí từ Tổ chức giáo dục Kaplan 2020

Trong kỳ học Summer 2020, tổ chức giáo dục KAPLAN đã công bố hàng loạt chương trình học tập quốc tế cùng suất học bổng cao áp dụng cho các kỳ nhập học tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11 năm 2020.

Chương trình Học bổng

Tất cả các trường thuộc hệ thống

Yêu cầu

Giá trị học bổng

Số lượng

Deadline

GPA thấp nhất từ 7.5 trở lên

1,000-2,000 GBP

Không giới hạn

Yêu cầu tham gia khóa học kỹ năng 2 tuần

Ứng viên theo học tại các trường thuộc Russell Group được xác nhận hoặc tham gia chương trình Pre-master

3,000 GBP

5

Yêu cầu tham gia khóa học kỹ năng 2 tuần

GPA từ 8.5 trở lên, có Personal Statement và tham gia phỏng vấn với trường

50% học phí

1

Các ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào danh sách sau khi thanh toán học phí. Phỏng vấn vào tháng 5/2020

Người chiến thắng event Kaplan Scholarship Day Event

50% học phí

1

Sẽ được thông báo 2 tuần trước thông tin chính thức

Quà tặng dành cho các ứng viên đăng ký sớm

Chương trình quà tặng dành cho các ứng viên đăng ký sớm là một hình thức khuyến khích dành cho các sinh viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng thông qua việc đăng ký sớm và thanh toán các khoản phí trước thời hạn.

Khóa học

Deadline đóng phí

Giá trị quà tặng

Mùa hè

15/4/2020

500 GBP

Mùa thu

15/7/2020

200 GBP

Danh sách các trường có học bổng và giá trị học bổng của tổ chức KAPLAN
hoc-bong-to-chuc-giao-duc-kaplan

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!