Học bổng tới £5,000 cùng Early Bird Bursary trị giá £500 từ Kaplan Pathways (UK)

Tổ chức giáo dục Kaplan vừa thông báo về chương trình học bổng mang tên Kaplan International Pathways (UK) dành cho sinh viên Việt Nam vào kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019 tại Vương quốc Anh. Giá trị của học bổng lên tới £5,000, được áp dụng với các chương trình học chính khóa 2 kỳ trở lên.

Scholarship_Kaplan

1. Học bổng cho kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Học bổng có giá trị lên tới £5,000 được cấp dựa trên kết quả học tập, trình độ tiếng Anh và chất lượng hồ sơ của học sinh/sinh viên. Học sinh/sinh viên ứng tuyển cho mức học bổng £3,000 và £5,000 cần nộp thêm Personal Statement và tham gia phỏng vấn với đại diện của Kaplan Pathways (UK).

• Ưu đãi Early Bird Bursary trị giá £500, được cấp cho học sinh/sinh viên đóng đặt cọc trước ngày 15/04/2019 (kỳ nhập học mùa Hè 2019) và 15/07/2019 (kỳ nhập học mùa Thu 2019).

Học bổng cho năm học tiếp theo tại trường đại học đối tác:

• Học sinh/sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc trong khóa học chuyển tiếp và học lên khóa học chính tại trường đại học đối tác có cơ hội được cấp những suất học bổng có giá trị.

Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để ứng tuyển cho các suất học bổng giá trị của Kaplan Pathways (UK)!

2. Kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Kaplan Pathways (UK) đang nhận hồ sơ cho các đợt nhập học vào mùa Hè và Thu 2019 của các khóa học chuyển tiếp là Dự bị Đại học (Foundation Certificate), Năm 1 Đại học (International Year One), Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master’s) và Dự bị Tiến sỹ (Pre-Doctorate).

Tùy thuộc độ dài khóa học chuyển tiếp, sinh viên sẽ học lên các khóa học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ khai giảng vào tháng 9/2020 tại các trường đại học đối tác.

Thông tin chi tiết về kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019 của Kaplan Pathways (UK): Course Summary Sheets Summer 2019 và Course Summary Sheet Autumn 2019.

Đặc biệt, sinh viên muốn học lên Bournemouth University và University of Essex vào tháng 9/2019 mà chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh của khóa học Cử nhân/Thạc sỹ hoặc muốn cải thiện kĩ năng học tập thì có thể đăng ký các khóa học sau:

kaplan-pathway

3. Ký túc xá cho kỳ nhập học mùa Hè và Thu 2019

Học sinh đã có thể đăng ký nhà ở cho kỳ học mùa Hè và Thu 2019 của Kaplan Pathways (UK).

Đặc biệt, 2 khu ký túc xá mới là Kaplan Living Brighton và Kaplan Living Liverpool sẽ chính thức mở cửa vào tháng 9/2019: Brand new Kaplan Living accommodation in Brighton and Liverpool. Với vị trí thuận tiện, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiện ích, 2 khu ký túc xá này hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho học sinh.