Học bổng Toàn Phần trung học Mỹ năm 2020

Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đang ấp ủ trong đầu “giấc mơ Mỹ” và con đường để hiện thực hóa giấc mơ này một cách nhanh chóng và hợp pháp nhất – chỉ có thể là con đường du học. Trường CAT Academy Boston bắt đầu nhận hồ sơ và cấp các chương trình học bổng giá trị từ 20% – 100% cho kỳ nhập học tháng 9/2020. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này các bạn nhé!

hoc-bong-truong-cats-academy-boston

Trường CAT Academy Boston bắt đầu nhận hồ sơ và cấp các chương trình học bổng tới Toàn phần cho kỳ nhập học tháng 9/2020 như sau:

5 suất học bổng dài hạn IVY - Toàn phần (gồm học phí và phí ăn ở)

• Số lượng có hạn: 5 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường
  • Hạn chót nộp đơn học bổng IVY: 30/04/2020

Yêu cầu học bổng

Đầu vào lớp 10
(hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam)

Đầu vào lớp 11
(hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam)

Học lực

GPA ≥ 8.8

GPA ≥ 9.5

IELTS 6.5

hoặc TOEFL 90

IELTS 7.0

hoặc TOEFL 100

Vòng 1

• Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài
  • 3 thư giới thiệu từ giáo viên Toán, Tiếng Anh và giáo viên bộ môn
  • Hoàn tất 3 bài luận bằng tiếng Anh trong đơn đăng kí

Vòng 2

• 2 bài kiểm tra và phỏng vấn với thầy hiệu trưởng

Chi phí sau học bổng IVY:

Tổng chi phí năm học

2020 ‐ 2021

Chi phí sau học bổng IVY

(100% học phí & phí ăn ở)

$66.039

$6.499

15 suất học bổng dài hạn Merit 20-50% học phí

• Giá trị: 20% - 50% học phí
  • Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

Yêu cầu học bổng

Học bổng 20-30%

Học bổng 40-50%

Học lực

GPA ≥ 7.0

GPA ≥ 8.0

IELTS 4.0 - 5.5

hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của trường

IELTS 6.0

hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường

Phỏng vấn

Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Tổng quan về CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường đưa ra các suất học bổng hấp dẫn từ 20% học phí – toàn phần dành cho các học sinh Việt Nam.

Trường tọa lạc tại thành phố Boston - 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000$-88.000$ đại học.

CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ.

Tại sao chọn học tại trường trung học nội trú CATS Academy Boston???

• Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
  • Chương trình ESL miễn phí, không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí
  • 121 môn học, trong đó có 25 môn học Honor và 21 môn học AP
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.
  • Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.
  • Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng
  • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Ký túc xá lớn với 450 phòng ngay bên trong khuôn viên trường và tất cả phòng đều có toilet riêng
  • Lớp học nhỏ giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh
  • 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
  • Hiện tại, CATS Boston có 29 câu lạc bộ về thể thao, kinh tế, ngôn ngữ… Các câu lạc bộ rất linh hoạt. Hiện các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, năng động cũng đã thành lập một số các câu lạc bộ để thể hiện bản thân, đam mê học hỏi và giao lưu bạn bè
  • Lớp luyện SAT và TOEFL miễn phí trong chương trình giảng dạy
  • Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học
  • Trường không tôn giáo

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!