Học bổng Mỹ lên tới $80,000 từ trường Đại học Augustana 2019

Du học Mỹ luôn là ước mơ của hàng triệu học sinh trên toàn thế giới. Bên cạnh một nền kinh tế phát triển, nền văn hóa đa dạng, đất nước cờ hoa còn nổi tiếng với một hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng giảng dạy tập trung vào các kỹ năng thực tế. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ Mỹ, nhưng vẫn vướng mắc những rào cản về kinh tế, hãy đến với Dream World để trải nghiệm chương trình "săn" học bổng du học Mỹ tới $80,000 tại trường Đại học Augustana ngay hôm nay nhé!

Học bổng của trường Đại học Augustana

Tổng quan về trường Đại học Augustana

Đại học Augustana là trường đại học tư thục có thứ hạng cao tại Mỹ, được thành lập vào năm 1986.

Đại học Augustana tọa lạc tại trung tâm của thành phố Sioux Falls xinh đẹp, thủ phủ bang South Dakota, miền trung tây nước Mỹ. Đây là một nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, cách thành phố Omaha, Nebraska 180 dặm về phía Bắc và cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota khoảng 250 dặm.

augustana

Với hơn 1670 sinh viên theo học, trường Đại học Augustana hiện nay đang xếp thứ 2 tại vùng trung tây nước Mỹ.

Trường đại học Augustana đào tạo hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Một số ngành thế mạnh của trường như kinh tế, giáo dục, truyền thông, Marketing, Sinh học, Y tế và một số ngành liên quan…Ngoài ra, trường có hơn 90 câu lạc bộ và nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn để sinh viên có thể tham gia.

Trường đại học Augustana duy trì sĩ số lớp học nhỏ (12 học viên : 1 giáo viên), tạo điều kiện cho giáo viên có thể trao đổi và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp học, giúp cho sinh viên quốc tế dễ dàng hoà nhập hơn. Mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường là 82%.

Những con số nổi bật về trường:

• Top 2 Đại học vùng trung tây nước Mỹ (theo đánh giá của tạp chí US News).
  • 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.
  • 82% là mức độ hài lòng của sinh viên với trường
  • 76,000 USD học bổng học sinh có thể đạt được trong cả 4 năm học
  • 20,000 USD là chi phí còn lại cho 1 năm học nếu học sinh đạt học bổng 19,000 USD/năm
  • 5 phương tiện đi lại mà sinh viên tại trường Augustana thường sử dụng để di chuyển: xe bus, tàu điện ngầm, xe đạp, ô tô cá nhân và máy bay. Khác với nhiều trường đại học ở Mỹ, trường đại học Augustana nằm ở trung tâm của thành phố Sioux Falls nên rất thuận tiện cho việc sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại cũng như đến các thành phố lớn lân cận

Ranking nổi bật của thành phố Sioux Falls, thủ phủ của bang South Dakota – Niềm tự hào của trường đại học Augustana:

• Là một trong 4 thành phố tốt nhất để xin việc làm (theo nghiên cứu năm 2015) và là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học thấp nhất toàn nước Mỹ.
  • Top 5 thành phố nhỏ tốt nhất tại mỹ dễ phát triển kinh doanh và sự nghiệp (theo Forbes.com 2014)
  • Top 9 thành phố của Mỹ có người dân hạnh phúc nhất và khỏe mạnh nhất, theo tạp chí “Happiest, Healthiest Cities In America”.
  • 1 trong 10 thành phố tốt nhất hiện thân của giấc mơ Mỹ, sau khi nhìn vào số liệu việc làm, giá nhà, khả năng chung sống , thân thiện đối với cộng đồng doanh nghiệp và sự ổn định kinh tế của các cơ sở kinh doanh của mình. (Theo Tạp chí “The Street” năm 2011).
  • Top 10 thành phố tốt nhất cho người trẻ sống và làm việc.
  • 1 trong 100 thành phố đáng sống nhất ở Mỹ (theo danh sách của Fortune Small Business’ inaugural)
  • Số 1 thành phố ở Mỹ dễ kiếm việc làm nhất (theo CareerBuilder.com  2008)

Các ngành học nổi bật:

• Nghệ thuật/Mỹ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế

Yêu cầu nhập học

• Đại học: IELTS 6.0/ TOEFL: 79, GPA >7.0

Học phí và chi phí sinh hoạt bậc cử nhân

• Học phí:  $33,430/năm
  • Chi phí sinh hoạt, bảo hiểm: $12,170/năm

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... của trường Đại học Augustana, vui lòng liên hệ với đội ngũ DreamWorld qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!