Học bổng Mỹ lên đến $5,000 cùng Tập đoàn Kings Education

Được thành lập năm 1957, King’s College là một trong những trường Cao đẳng quốc tế chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, và các chương trình phổ thông, chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Anh và Mỹ.

Cơ sở King’s College tại Mỹ được thành lập với sứ mệnh chuẩn bị hành trang cho các bạn học sinh quốc tế được vào học tập và thành công tại hơn 50 đối tác chính là những trường đại học công lập và tư thục hàng đầu trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ.

King’s Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ nhất. Đây là một trong những lý do chính tại sao học sinh của trường học hiệu quả hơn và nhanh hơn. Mô hình lớp học cho các khóa học từ tiếng Anh đến các chương trình chuyển tiếp đều được đảm bảo với tối đa là 10-20 sinh viên/lớp.

Tất cả các khu học xá của trường đều có phòng học trang bị hiện đại, được lắp đặt các bảng điện tử giúp bạn có thể chủ động trao đổi trong khi học. Các khu học xá đều có thể truy cập mạng internet không dây và có phòng học máy tính. Trường cũng có các phòng thí nghiệm khoa học, câu lạc bộ nghệ thuật-văn hóa, thư viện và khu thể thao hiện đại và các trang thiết bị công nghệ khác nhằm tối đa hóa sự trải nghiệm của sinh viên.

King’s Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông và chuyển tiếp vào các trường đại học ở rất nhiều ngành học như Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn…Đến với King’s Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường Đại học với chuyên ngành phù hợp đến được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội và quan trọng nhất là học tập thành công và hiệu quả.

Học bổng:

Chương trình On Campus Plus Programme:

• GPA 2.75-2.99: Học bổng $2,500
  • GPA 3.0-3.49: Học bổng $3,500
  • GPA 3.5-4.0: Học bổng $5,000

Học bổng lên tới 30% học phí cho các chương trình dự bị Tiếng Anh

Trường có 5 cơ sở học tại Los Angeles, New York, New Jersey và Boston, chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Tại King’s Colleges, mỗi học sinh đều được hỗ trợ của nhà trường từ khâu chọn ngành học, chọn khóa học, trường Đại học với chuyên ngành phù hợp đến được chú ý phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội và quan trọng nhất là học tập thành công và hiệu quả.

a. Đại học Rider (New Jersey)

Đại học tư thục Rider được thành lập vào năm 1865, cung cấp hơn 70 chương trình liên quan đến kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật tự do, khoa học, âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Ngoài ra, trường nằm trong khuôn viên rộng 280 hecta, với 2 giảng đường: một tại thị trấn Lawrenceville và một tại thị trấn Princeton tạo điều kiện thuận lợi đi đến thành phố New York và Philadelphia.

Trường nằm trong Top đầu các trường đại học phía Bắc về chương trình đào tạo Thạc sỹ (U.S.New & World Report), Top 290 trường kinh doanh xuất sắc (Princeton Review) và top 379 trường Cao đẳng tốt nhất (Princeton Review).

b. Đại học Wisconsin – Fox Valley

Đại học Wisconsin-Fox Valley là 1 trong số 13 trường thuộc hệ thống Đại học Wisconsin-Madison- Trường đại học nằm trong TOP 8 trường công lập có giá trị cao nhất, TOP 10 trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ, TOP 10 trường tốt nhất trong hệ thống trường công lập Mỹ (US News & World Report 2016).

c. Đại học Concordia College (New York)

Đại học Concordia được thành lập vào năm 1881 và là một trường nằm trong hệ thống trường Đại học Concordia. Khuôn viên trường tọa lạc tại một vùng tương đối an toàn và hấp dẫn tại Westchester County, New York và chỉ mất 30 phút đến trung tâm Manhattan bằng tàu hỏa. Sinh viên sẽ được phát huy sự tương tác cá nhân với các chuyên gia trong một cộng đồng nhỏ, thân thiện và tính hỗ trợ cao.

Trường xếp hạng 40 các trường khu vực phía Bắc theo US News and World và hạng 31 các trường Cao Đẳng tốt nhất phía Bắc theo Edition of Best College.

d. Đại học Marymount California (Los Angeles)

Đại học Marymount có khuôn viên xinh đẹp rộng 11 hecta ngay bên bờ biển Thái Bình Dương, cách Los Angeles khoảng 40 km. Trường thành lập từ năm 1968, đã đào tạo cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, cũng như giúp rất nhiều sinh viên chuyển tiếp thành công sang các trường đại học hàng đầu bang California và trên toàn nước Mỹ.

e. Đại học Pine Manor College (Boston)

Đại học Pine Manor thành lập 1911, là một trong những khuôn viên đại học nên thơ nhất tại khu vực New England. Khuôn viên rộng hơn 24 hecta, đặt tại Chest Hill, là ngoại ô và chỉ cách trung tâm Boston 20 phút di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.