Học bổng lên tới £5,000 tại Tập đoàn giáo dục Kaplan

Tập đoàn giáo dục Kaplan (Kaplan International Pathways) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy mà cánh cửa du học Anh của các bạn trẻ Việt Nam sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi học tại Kaplan International Pathways Vương quốc Anh.

 

Sở hữu chất lượng đào tạo được công nhận qua các thành tích nổi trội, du học Anh ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam. Với môi trường học tập được đánh giá cao trên thế giới, được học tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là mục tiêu của không ít các bạn trẻ Việt Nam.

Kaplan International Pathways (KIP) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, KIP là đối tác của 16 trường Đại học uy tín  như: University of Birmingham, University of Liverpool, Nottingham Trent University, The University of Nottingham, University of Salford, University of York… Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên tại Anh sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, KIP cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi với môi trường học tập mới trước khi vào học cùng với sinh viên của trường Đại học.

Để phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang du học, làm quen với chương trình học, Kaplan International Pathways (KIP) tại Vương quốc Anh sẽ là nơi để các bạn có thể bắt đầu hòa mình vào một nền giáo dục hoàn toàn mới. Đồng thời, cánh cửa đến học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh sẽ rộng mở hơn.

Thông tin học bổng

Chúng tôi xin được xác nhận học bổng Kaplan International Pathways UK cho cho kỳ nhập học mùa xuân 2019. Các suất học bổng này đều có sẵn cho các chương trình học tập trong vòng 2 học kỳ (hoặc hơn) tại tất cả các trường Cao đẳng Quốc tế của chúng tôi tại Vương quốc Anh.

Học bổng Merit-based

Chúng tôi rất vinh dự khi được trao những suất học bổng cho những học sinh đủ điều kiện mà nhà trường đã đề ra:

Tất cả các trường Cao đẳng

Yêu cầu

Giá trị học bổng

GPA trên 7.0

£1,000

GPA trên 7.5

£1,500

GPA trên 8.0

£2,000

GPA trên 8.5, Personal Statement, Phỏng vấn

£3,000

 

Bằng Foundation tại Đại học York (International Pathway College)

Yêu cầu

Giá trị học bổng

Số lượng

GPA trên 9.0, Personal Statement, Phỏng vấn

£5,000

1

 

Từ Pathways chuyển đến những trường Đại học đối tác

Yêu cầu

Giá trị học bổng

Số lượng

GPA trên 9.0, Personal Statement, Phỏng vấn

£5,000

1

Số lượng học bổng có hạn, và học bổng sẽ được trao theo hình thức ai đăng ký trước thì sẽ nhận được học bổng trước.

Học bổng Early Bird

Những học bổng Early Bird khuyến khích học sinh chuẩn bị việc học tập thật tốt, và học bổng này sẽ được trao cho những học sinh đã xác nhận nhập học bằng việc đóng học phí trước thời hạn sau:

Hạn cuối đóng học phí

Giá trị học bổng

16/11/2018

£500

Lưu ý:

  • Học bổng Merit-based và Học bổng Early Bird không thể gộp cùng nhau để có được học bổng trị giá £3,000 hoặc hơn.
  • Mỗi một học sinh chỉ được nhận một học bổng (được đề cập bên trên).
  • Học bổng sẽ được ghi trong Thư mời nhập học và sẽ được tự động trừ vào lần chuyển khoản thứ hai, vì học bổng sẽ được áp dụng cho kỳ cuối của khóa học pathway.
  • Kỳ nhập học mùa Xuân bao gồm tất cả những ngày nhập học từ tháng 1/2019 đến tháng 3/2019
  • Số lượng học bổng có hạn.
  • Quyết định cuối cùng về việc trao học bổng thuộc về Kaplan International Pathways.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726