Học bổng lên đến 600.000.000VNĐ/ năm tại trường danh tiếng Marian Catholic Highschool, Mỹ.

Bạn có phải là một người thích học tập tại trường tư thục để hưởng trọn những lợi ích dịch vụ và trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố lớn? Nếu vậy bạn hãy đến ngôi trường Marian Catholic High School – Một ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois và cơ cơ hội nhận ngay học bổng lên tới $25,000/năm học – được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại trường.

Học bổng lên tới $25,000/năm học – đáp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại Marian Catholic High School  =>

học sinh phải trả từ  $40.000 – $65.000/ năm học

Thành phố Chicago:

• Chicago là thủ phủ của bang Illinois và là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ về mật độ dân số và là trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghệ, kỹ thuật và truyền thông. Kinh tế của thành phố chỉ xếp sau New York và Los Angeles.
  • Nổi tiếng với tên gọi “Thành phố lộng gió”, là cái nôi của nhạc house và đóng góp nhiều thành tựu cho các loại hình nghệ thuật như điện ảnh, sân khấu, âm nhạc (đặc biệt là jazz, blues, soul)
  • Ngoài bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp; Viện Nghệ thuật Chicago, nằm trên South Michigan Avenue đang lưu giữ bộ sưu tập lớn nhất của những bức tranh ấn tượng nhất
  • Sông Chicago là con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược. Lý do là bởi vì các nguy cơ về sức khỏe của người dân, trong năm 1800 và đầu những năm 1900 người ta đã tiến hành đảo ngược dòng chảy của sông.
  • Nơi sinh của Walt Disney và nơi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đầu tiên được mở, bánh pizza cũng được một người gốc Ý lần đầu tiên mang tới Chicago và trở thành một món ăn phổ biến trên toàn nước Mỹ như ngày nay.
  • Điện thoại di động, truyền hình màu là những phát minh đầy tự hào của thành phố này
  • Đứng trên đỉnh tháp trọc trời Willis có thể nhìn thấy 4 tiểu bang: Michigan, Wisconsin, Indiana và Illinois

1. Trường Carmel Catholic School

• Trường Carmel Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois và là đối tác độc quyền của Amerigo Chicago North Shore
  • Trường đạt hạng A+ trên Niche.com, bốn lần đạt giải thưởng Blue Ribbon danh giá
  • Học sinh tại Carmel Catholic cũng được tiếp cận thường xuyên với cơ sở vật chất mới được xây dựng và trang thiết bị công nghệ hiện đại như studio phát thanh hiện đại, máy in khổ lớn, phòng tin học trang bị Macbook… để học sinh có được sự tiện nghi tối đa & liên tục cập nhật trong quá trình học tập.
  • Trường sở hữu đến 101 khóa Honors & AP, 48 đội thể thao và hơn 40 câu lạc bộ, có thể nói Carmel Catholic có chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc.  Lớp học tại Carmel Catholic đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Phát triển Ứng dụng Điện thoại cho đến Công nghệ Hoá sinh
  • Ngoài giờ học, các em có thể tham gia các chương trình nâng cao như dự án kỹ thuật Lead The Way hay khóa học kinh tế INCubator và Accelerator – nơi học sinh được thực sự trải nghiệm thực tế khởi nghiệp, gặp các nhà đầu tư và phát triển công việc kinh doanh
  • Hàng năm, 99% các bạn học sinh lớp 12 của trường Carmel Catholic High School được nhận vào các trường ĐH, cao đẳng và cấp học bổng vào các trường Đại học danh tiếng thế giới như: Havard University, Columbia University, Stanford University, MIT, John Hopkins University, Cornell University, University of Michigan…

2. Học bổng hiện có

• Học bổng lên tới $25,000/năm học – được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại Amerigo => học sinh phải trả từ  $ 40 – 65k/ năm học
  • Lưu ý: Số lượng chỗ tại một số trường hiện không còn nhiều nên Amerigo sẽ xét case by case các anh chị em nhé!

3. Những điểm nổi bật của Chương trình Amerigo:

• Các trường trung học tư thục chất lượng cao, được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế từ 2% - 5%
  • Đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến trường và ngược lại
  • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
  • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
  • Được hướng dẫn tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
  • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
  • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường Đại học đối tác của Amerigo

4. Chương trình Start Anywhere – học trực tuyến (trong trường hợp học sinh không kịp sang nhập học vì đại dịch)

Trong tình hình dịch Covid-19 chuyển biến khó lường gây ảnh hưởng đến việc đi lại và kế hoạch du học của các gia đình, Amerigo giới thiệu chương trình học online cho Kỳ nhập học mùa Thu 2020 dành cho học sinh mới. Cụ thể như sau:

• Học sinh học online 1 học kỳ mùa Thu 2020, và khi việc đi lại thuận lợi hơn thì sang Mỹ học tiếp như bình thường.
  • Có giáo viên hỗ trợ trực tuyến cho các con môn tiếng Anh và phụ đạo 1:1  để đảm bảo khi đại dịch hết và các con sang nhập học sẽ theo kịp các bạn