Học bổng lên đến 31,000$ tại Pace University

Đại học Pace là một trong những trường Đại học nổi tiếng nằm ngay tại trung tâm NewYork, Mỹ. Nhiều sinh viên Quốc tế đã lựa chọn du học Mỹ tại ngôi trường này bởi mức lương sau khi tốt nghiệp của sinh viên luôn thuộc Top cao nhất. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên Quốc tế, Chương trình dự bị Đại học tại Pace University giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, thích nghi với môi trường văn hoá Mỹ cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu vào Đại học. Đặc biệt cơ hội nhận học boonge lên đến $31,000 tại Pace University.

Học bổng:

Chương trình Năm 1 Đại học - Undergraduate Pathway:

- New York City Campus: $20,300

- Westchester Campus: $31,000

Chương trình Thạc sĩ

- New York City or Westchester Campus: $1,500–$6,000

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Trường có 2 campus: New York (trung tâm Manhattan, cách Wall Street 8 phút đi bộ) - thành phố phồn hoa với cuộc sống nhộn nhịp bận rộn và Westchester campus (Pleasantville, cách trung tâm khoảng 45 phút) - thị trấn bình yên với cuộc sống thanh tĩnh và nhẹ nhàng, được đầu tư cơ sở vật chất với các thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên.

1. TẠI SAO NÊN CHỌN PACE UNIVERSITY?
  • Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.
  • 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.
  • 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
  • 1 trong Top 50 “Các trường đại học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine.
  • Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
  • Xếp hạng 200 các trường đại học Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2019)
  • TOP 10% các trường đại học ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2018)
  • Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)
  • 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)
  • Top 200 các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu  theo Forbes 2016
  • 7,000+ công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên
  • Top 90% giảng viên có bằng Tiến sỹ hoặc cao nhất trong lĩnh cực nghiên cứu của họ
  • Xếp hạng 2 thành phố có học sinh học tốt nhất ở Mỹ
  • Campus New York xếp thứ 1 đại học an toàn nhất ở Mỹ
  • Có quan hệ đối tác với hơn 650 nhà tuyển dụng, bao gồm Google, Sony, MasterCard …
  • Sinh viên có cơ hội ở lại làm việc hưởng lương từ 12 – 36 tháng sau khi tốt nghiệp.

CÁC NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN

• Accounting
  • Finance
  • Psychology
  • Computer Science
  • Childhood Education

CHI PHÍ THAM KHẢO:

1. Chương trình tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào

Thời gian đào tạo: 6, 7, 12 hoặc 14 tuần (18h/ lớp/ tuần)

Học phí – Nhập học:

6 tuần: $2,276 – Nhập học T5, T7

7 tuần: $2,655 – Nhập học T1, T3, T9, T10

12 tuần: $4,560 – Nhập học T5

14 tuần: $5,284 – Nhập học T1, T9

2. Chương trình Năm 1 Đại học - Undergraduate Pathway:

Hoàn tất khóa học, được vào năm thứ 2  học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Pace. Sau 3 năm được cấp bằng Cử nhân.

Chuyên ngành: Art, Business, Computing, Humanities, Media, Science, Social Sciences

Campus: New York City/ Westchester

Thời gian đào tạo: 1 – 3 kỳ (4 – 12 tháng)

Học phí: $11,500 - $34,500

Số lượng tín chỉ: 7 – 31

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành PTTH, GPA ≥ 2.0/ TOEFL 61 – 79/ IELTS 5.0 – 6.5

3. Chương trình Đại học:

Chuyên ngành: Arts and Humanities, Business, Computing, Education, Health, Media, Science, Social Sciences.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Học phí: $44,714/ năm

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành PTTH, GPA ≥ 2.5/ TOEFL 80/ IELTS 6.5

4. Chương trình Dự bị Thạc sĩ - Graduate Pathway:

Hoàn tất chương trình được vào năm 2 Thạc sĩ. Sau 1 năm được cấp bằng Thạc sĩ của Pace University.

Chuyên ngành: Computing, Media, Psychology, Public Administration, Science

Campus: New York City/ Westchester

Thời gian đào tạo: 1 – 3 kỳ (4 – 12 tháng)

Học phí: $10,375 - $31,125