Học bổng hấp dẫn lên tới 400 triệu/ năm tại Cats Colleges 2019

CATS Colleges trực thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) với gần 60 năm kinh nghiệm, là tập đoàn hàng đầu nước Anh chuyên cung cấp các chương trình đào tạo trước đại học. Chương trình đào tạo của CEG nói chung và CATS nói riêng luôn giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất để được nhập học vào các trường đại học hàng đầu và ngành học cạnh tranh nhất nước Anh như: Y học, Luật, Dược, Nghệ thuật, Thời trang, Tài chính và Kinh doanh.

 

     

 

Hiện tại, với 3 khu học xá đẹp và đầy đủ phương tiện giảng dạy tại Cambridge, Canterbury và London, CATS Colleges đã và đang thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế  cũng như sinh viên bản xứ muốn thực hiện ước mơ học tập tại những trường Đại học tên tuổi, danh giá tại xứ sở sương mù. Tại CATS Colleges học sinh đóng vai trò trung tâm. Ngay khi vào năm học, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày. Tại mỗi cơ sở đào tạo đều có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm – Higher Education Team – giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh hỗ trợ về học tập, trường cũng quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và đời sống tinh thần của học sinh.

Cambridge, Anh

- Học gần trường Đại học Cambridge nổi tiếng - trường đại học được xếp hạng số 1 ở Anh và số 4 trên thế giới.

- Cambridge được ngợi ca và biết đến như một trung tâm học tập trong suốt hơn 800 năm qua và cũng là quê hương chung của các tổ chức hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật và công nghệ như Microsoft Research, ARM và AstraZeneca.

- Học tập và nghiên cứu tại nơi các nhà khoa học vĩ đại được hình thành:Nhà nghiên cứu Tự nhiên học Charles Darwin, nhà Toán học Alan Turing và nhà Vật lý học Isaac Newton.

London, Anh

- Một trong những thủ đô lớn nhất thế giới - với hơn 200 bảo tàng, các công viên nhạc, tranh, và nhà hát lộng lẫy và các nhà hàng sang trọng phục vụ ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, các trung tâm văn hóa đặc sắc, khu mua sắm nhộn nhịp sầm uất.

- Khu Kí túc xá cách các tòa nhà chính của khuôn viên trường học tầm 3 phút đi bộ - Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và được hướng dẫn chi tiết về cuộc sống ở London.

- Học tập tại trung tâm London - CATS nằm ở trung tâm học thuật ở London - trong khu vực riêng Bloomsbury.

Canterbury, Anh

- Vị trí tốt, gần với các khu nghỉ mát bên bờ biển, danh lam thắng cảnh và chỉ cách London 50 phút.

- Thành phố lịch sử - Thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với bề dày lịch sử hàng ngàn năm, và là quê hương của Nhà thờ Canterbury nổi tiếng và một lâu đài nổi tiếng thế kỷ 12.

- Tú tài quốc tế (IB) - chương trình IB thách thức, khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên quốc tế trở thành những người tỉ mỉ và có tư duy phản biện, sẵn sàng cho chương trình học đại học và nghề nghiệp quốc tế

Đặc điểm nổi bật:  

  • Chương trình học đa dạng: Tú tài quốc tế, A level, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.
  • Chất lượng đào tạo xuất sắc: CATS Cambridge đã đạt thành tựu nổi bật: hơn 38% học sinh đạt điểm A, cao rất nhiều so với kết quả trung bình của nước Anh là 26,7%. Trường CATS Canterbury, với 25 năm kinh nghiệm đào tạo, cũng đạt kết quả rất tốt: 36% học sinh học chương trình Tú tài quốc tế tại đây đã vào được các trường đại học nằm trong Top 10 do tạp chí Times bình chọn.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng cao bậc nhất so với các trường Cao đẳng đào tạo Dự bị Đại học tại Anh Quốc.
  • Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 7 đến 10 sinh viên, tạo điều kiện cho các giảng viên quan tâm, theo dõi sinh viên tốt hơn, đánh giá được đúng khả năng cũng như giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.
  • Cung cấp nhiều học bổng hàng năm dành cho các bạn học sinh Việt Nam có kết quả học tập tốt, hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh, Toán và phỏng vấn của trường.

 Những sinh viên Việt Nam du học Anh có thành tích xuất sắc tại CATS College.

Chương trình đào tạo và học phí

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Kỳ nhập học

1

GCSE

chương trình học 2 năm nhằm cung cấp nền tảng kiến thức bậc Trung học cơ sở cho học sinh trước khi chọn lộ trình học tập đúng đắn để bước vào trường đại học

- Tuổi: 14+

- Tiếng Anh: 4.0+

- Hoàn thành lớp 8 hoặc lớp 9

Tháng 9, Tháng 1, tháng 4

2

Preprogramme

chuẩn bị cho các học sinh tham dự khóa A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation, với lựa chọn GCSE hoặc IGCSE nếu được yêu cầu

- Tuổi: 15+

- Tiếng Anh: 4.0+

- Hoàn thành lớp 8 hoặc lớp 9

Tháng 9, Tháng 1, tháng 4, tháng 7

3

A Level

được thiết kế cho những sinh viên tự tin, đang mang hoài bão theo học các khóa học mang tính cạnh tranh cao nhất tại các trường đại học tại Anh và các quốc gia khác.

- Tuổi: 15,5+

- Tiếng Anh: 5.0 +

- Trình độ trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông

Tháng 9, Tháng 1,

4

IB

Chương trình 2 năm, được thiết kế cho những sinh viên chăm chỉ, năng động, có khả năng và yêu thích nhiều môn học khác nhau.

- Tuổi: 16+

- Tiếng Anh: 5,5

- Trình độ trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông

Tháng 9

5

Dự bị Đại học

Chương trình một năm được thiết kế cho học sinh quốc tế, những bạn đang muốn vào học các trường đại học ở Anh – phù hợp nếu bạn có động lực hoặc đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ từ trường trung học quốc tế lên đại học Anh.

- Tuổi: 16,5+

- Tiếng Anh: 4.5 +

- Trình độ trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông

Tháng 9

THÔNG TIN HỌC BỔNG CATS COLLEGES THÁNG 1/2019

Đối với khóa đào tạo tháng 01/2019, trường cung cấp tối đa 50% cho chương trình GCSE, A Level và Tú tài quốc tế dành cho các học sinh có nhu cầu theo học tại trường

Yêu cầu: 

  • Điểm GPA tối thiểu 7.5 trở lên
  • Tiếng Anh: Cung cấp chứng chỉ Ielts/ Ielts UKVI hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của trường
  • Phỏng vấn với đại diện trường

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726