Học bổng du học Úc 2020 lên đến 50% học phí tại Đại học Australian Catholic

Australian Catholic University (ACU National) là đại học công giáo lớn nhất xứ sở chuột túi, đồng thời đứng trong top 10 những trường đại học công giáo chất lượng nhất Thế giới. Năm 2020, trường cấp học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và sau đại học.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Loại học bổng

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

2. Giá trị học bổng

Trường cấp 20 suất học bổng trị giá bằng 50% học phí khóa học cử nhân/ sau đại học

3. Điều kiện cấp học bổng

• Học bổng cấp cho sinh viên nộp hồ sơ vào ACU kỳ mùa thu 2020 hoặc 2021
  • Quốc tịch: sinh viên quốc tế
  • Khóa học: bất kỳ bằng cấp nào của ACU (không bao gồm các khóa học chuyển tiếp / Văn bằng / Chứng chỉ tốt nghiệp)
  • Năm cấp: năm đầu tiên
  • Khóa học áp dụng: toàn thời gian
  • Bạn phải có thư mời nhập học vào chương trình đại học hoặc sau đại học tại ACU, bắt đầu vào Học kỳ 1 năm 2021
  • Bạn phải đăng ký một chương trình ACU có cấp độ học bằng hoặc cao hơn so với các bằng cấp hiện có
  • Bạn không được nhận bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng nào khác của ACU

4. Hồ sơ apply học bổng

Người nộp đơn sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờu sau trong đơn đăng ký:

Bằng chứng về thành tích học tập, thể hiện thành tích đạt trung bình ít nhất 80% (GPA 5,8 trên thang điểm ACU 7) trong chương trình học gần đây nhất của bạn. (Hồ sơ học tập phải bao gồm tài liệu gốc bằng ngôn ngữ, bản dịch (nếu có) và giải thích chính thức về hệ thống chấm điểm).

II. ĐÔI ĐIỀU VỀ ĐẠI HỌC AUSTRALIAN CATHOLIC

1. Thông tin chung

Trường đại học Australian Catholic (ACU National) là một đại học công lập được Chính phủ Úc cấp kinh phí và thành lập ngày 01/01/1991. Có lẽ ấn tượng đầu tiên của chúng ta khi nhắc đến Đại học Australian Catholic là một sự nhầm tưởng về một ngôi trường chỉ dành cho công giáo, tuy nhiên thực tế ACU luôn rộng mở đối với sinh viên và cán bộ thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa. Với trên 150 năm truyền thống giáo dục, ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận. Trường hiện đang giảng dạy sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau với 3.323 sinh viên.

2. Chương trình đào tạo tại ACU

Chương trình đào tạo tại ACU

Điều kiện đầu vào

Dự bị cao đẳng