Học bổng du học Anh kỳ tháng 1/2020 - Lên tới 100%

Du học Anh Quốc kỳ tháng 1 hạn chế về số lượng ngành học và học bổng so với kỳ tháng 9 là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, học bổng du học Anh kỳ mùa xuân cũng vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới 100%; cơ hội săn được học bổng cũng dễ dàng hơn kỳ tháng 9 và các chuyên ngành đào tạo cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Một số trường đại học danh tiếng vẫn dành rất nhiều suất học bổng, thậm chí là học bổng bán phần, toàn phần cho sinh viên quốc tế vào kỳ nhập học tháng 1/2020 với tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn hơn kỳ nhập học tháng 9.

Danh sách học bổng du học Anh kỳ tháng 1/2020

hoc-bong-du-hoc-anh-2020

Ngành học đa dạng

Những ngành học phổ biến đáp ứng nhu cầu của sinh viên Việt Nam như Kinh doanh, Ngân hàng-Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý sự kiện, Luật, Truyền thông, Marketing, Sư phạm tiếng Anh, Kỹ sư, Khoa học máy tính… đều tuyển sinh kỳ tháng 1. Nhiều trường đại học như Lincoln, Bournemouth, Nottingham Trent, Sheffield Hallam, Middlesex, University of Leeds, Birmingham City, Northampton, Salford Manchester, Greenwich, Westminster… đều có tới hàng chục ngành học có nhu cầu tuyển sinh kỳ tháng 1 cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Các khóa dự bị kỳ tháng 1/2020

Không như rất nhiều người lầm tưởng rằng kỳ mùa xuân chỉ nhận chương trình thạc sĩ với hạn chế chuyên ngành học, các chương trình dự bị tiếng Anh (kéo dài từ 3-9 tháng), dự bị đại học, dự bị thạc sĩ của các trường đại học đều có kỳ nhập học tháng 1. Các khóa học dự bị sẽ giúp bạn nâng cao vốn Tiếng Anh và làm quen dần với môi trường học thuật chuyên nghiệp trước khi bước vào khóa cử nhân hoặc khóa thạc sĩ. Các chương trình dự bị bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 8 để sinh viên kịp học các khóa chính thức vào kỳ tháng 9.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!