Học bổng cao chưa từng có tại 10 Đại học đối tác của Kaplan UK

Để chào mừng năm 2020, Kaplan UK đã mang đến các chương trình học bổng với giá trị rất cao chưa từng thấy dành cho học sinh quốc tế. Các học bổng áp dụng cho đa dạng chương trình học, từ Pathways đến chuyển tiếp Đại học tại các trường đối tác của Kaplan. Dream World xin gửi thông tin đến các bạn!

Tối đa 50% học phí Pathway - Academic Merit based

Early Bird Bursary

Học bổng chuyển tiếp Đại học

Thông tin cơ bản các trường đối tác

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!