Học bổng 50% học phí từ CATS Academy Boston, Mỹ

Dream World rất vui mừng thông báo có 3 học sinh đạt giải cho học bổng 100% IVY Scholarship của trường CATS Academy Boston kỳ tháng 9/2020, trong đó có 2 học sinh Việt Nam:

Học bổng 100% IVY Scholarship bao gồm học phí và ăn ở trị giá 59,540 USD/năm, duy trì xuyên suốt 2-3 năm cho đến khi học sinh tốt nghiệp trung học tại trường CATS Academy Boston. Đây là 1 trong những học bổng trung học toàn phần hiếm thấy ở các trường trung học Mỹ mà trường CATS Academy Boston là trường hợp đặc biệt.

Học bổng 100% IVY Scholarship cho năm học 2020-2021 đã khép lại, tuy vậy trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2020 và tháng 1/2021 với các suất học bổng Merit 20-50%.

Học bổng Merit năm 2020-2021 tại trường trung học CATS Academy Boston:

• Giá trị: 20% - 50% học phí
  • Số lượng có hạn: 7 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
  • Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

Yêu cầu học bổng

Học bổng 20-30%

Học bổng 40-50%

Học lực

Điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

Điểm trung bình từ 8.0 trở lên.

IELTS 4.0 - 5.5 hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

IELTS 6.0 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

Phỏng vấn

Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài.

Trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ nhập học vào học kỳ 2 các lớp 9-11 với các ưu điểm sau:

• Lớp luyện SAT/ACT trong chương trình giảng dạy
  • 121 môn học, trong đó có 25 môn học Honor và 21 môn học AP
  • Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học
  • Ký túc xá 450 phòng ngay bên trong khuôn viên trường và tất cả phòng đều có toilet riêng, gồm 400 phòng 1 học sinh/phòng và 50 phòng 2 học sinh/phòng. Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở ký túc xá là 23,468 USD và 22,383 USD tương ứng với phòng 1 học sinh/phòng và 2 học sinh/phòng. Ngoài ra, học sinh cũng có thể ở với gia đình bản xứ với chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% là 21,783 USD
  • Có thể ở với người thân do trường cách 10-15 phút đến khu cộng đồng người Việt Dorchester, Boston sẽ tiết kiệm nhiều chi phí ăn ở. Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở với người thân là 11,638 USD
  • Chương trình Tư vấn Đại học toàn diện và bài bản: Đội ngũ chuyên viên Tư vấn với Giám đốc là thầy David Hooks, tiến sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania, cùng 2 thầy cô khác làm việc toàn thời gian sẽ định hướng môn học, ngành học, tư vấn chọn trường Đại học và giúp học sinh nộp đơn Đại học và học bổng Đại học

Tại sao chọn học tại trường trung học nội trú CATS Academy Boston?

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP): Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. 121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 29 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học.

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện: Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ... Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường nằm bên trong khuôn viên trường và gồm 450 phòng, tất cả phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng trong đó gồm 400 phòng đơn 1 người/phòng và 50 phòng đôi 2 người/phòng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.