Học bổng 150 triệu VNĐ chương trình Dự bị các trường đại học danh tiếng trong khối RUSSELL

Từ lâu, Anh Quốc đã nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, các khóa học có thời lượng ngắn hơn so nhiều quốc gia khác. Ở Anh, bạn chỉ mất 3 năm lấy bằng Cử nhân, 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ thay vì 4 năm cho bậc Cử nhân, 2 năm cho bậc Thạc sỹ như Mỹ và Canada. Học bổng tại Anh quốc rất đa dạng, từ các chương trình Dự bị đến trực tiếp.

Học bổng chương trình Dự bị dành cho sinh viên Việt Nam:

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học vào kỳ T09/2020-2021:

• Học bổng cho các chương trình Dự bị lên tới 50% học phí.
  • Early bird bursary: trị giá 500 GBP cho học sinh đóng đặt cọc trước ngày 15/07 (kì học mùa thu).
  • Học bổng của các trường đối tác khi sinh viên chuyển tiếp vào mùa thu 2020 trị giá lên tới 5,000 GBP.

I. BRISTOL UNIVERSITY

Năm thành lập: 1876

Số lượng sinh viên: 25,955

Bristol University, nằm tại thành phố cảng phía Tây London, Bristol City là thành phố đầu tiên tại Anh Quốc được gọi là thủ đô xanh của châu Âu, European Green Capital. Nơi đây có vẻ đẹp pha trộn giữa nét châu Âu truyền thống và hiện đại, lễ hội quanh năm đầy màu sắc mang đến cho khách du lịch và sinh viên quốc tế nhiều trải nghiệm.
Tự hào là thành viên của hiệp hội danh giá các trường Đại học tại Anh Quốc tập trung nghiên cứu research-intensive, trường Đại học Bristol luôn được nằm trong Top các bảng xếp hạng uy tín tại Anh Quốc và trên thế giới.

Rankings:

• #49 trên thế giới (theo QS World University Rankings 2020)
  • #9 tại UK (theo QS World University Rankings 2020)
  • Top 2 các trường Đại học được các công ty hàng đầu hướng tới (theo The Graduate Market in 2019 report)
  • #6 về chất lượng nghiên cứu (theo Sunday Times 2019)
  • #10 tại châu Âu về chất lượng giảng dạy (theo Times Higher Education – World University Ranking 2018)

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân

- Thạc sỹ

- Dự bị Đại học, dành cho Sinh viên quốc tế để chuyển tiếp lên bậc Đại học các chuyên ngành:

• Arts and Humanities (AH)
  • Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM)
  • Social Sciences and Law (SSL)

Địa điểm học: tại trường Đại học Bristol

Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

• Hoàn thành lớp 12 với điểm TBC 7.0 trở lên
  • IELTS UKVI 5.5 (> 4.5, kỹ năng viết 5.0)

Học phí: 20,100 GBP/năm 2 kỳ

II. QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON

Năm thành lập: 1887

Số lượng sinh viên: 20,560

Queen Mary University of London là trường Đại học nghiên cứu công lập trực thuộc trường Đại học tổng hợp London, thành lập từ năm 1887. Từ tháng 8/2012 trường trở thành thành viên của nhóm Russell Group danh giá.
Trường có 5 khu học xá, ở phía Đông và ngay trung tâm London. Đây là cơ hội tuyệt vời để học tập trong ngôi trường uy tín, chất lượng, thứ hạng cao ngay tại thủ đô sôi động của nước Anh.

Rankings:

• #110 top các trường Đại học trên thế giới (theo QS World University Rankings 2020).
  • #41 top các trường Đại học Anh Quốc (theo The Complete University Guide 2020).
  • #5 tại Anh Quốc về chất lượng đầu ra của nghiên cứu (theo The Research Excellence Framework 2014).
  • #20 trên thế giới về trường Đại học có triển vọng quốc tế (theo Times Higher Education World University Ranking 2020).
  • 3.18/4.00 điểm về chất lượng nghiên cứu (theo The Completet University Guide 2020).

Khóa cử nhân nổi bật tại trường như:

• Cử nhân Kế toán tài chính
  • Cử nhân Công nghệ y sinh
  • Cử nhân Chính trị
  • Cử nhân Công nghệ hóa
  • Cử nhân Kinh doanh Luật

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân

- Thạc sỹ

- Dự bị Đại học, dành cho Sinh viên quốc tế để chuyển tiếp lên bậc Đại học 167 chuyên ngành

Địa điểm học: Kaplan International College London

Kỳ nhập học: Tháng 1 và Tháng 9 hàng năm

Yêu cầu đầu vào:

• Hoàn thành lớp 11 với điểm TBC 8.0 trở lên hoặc lớp 12 với điểm TBC 7.0 trở lên.
  • IELTS UKVI: 5.5 (>4.5)

Học phí: 16,480 GBP

III. UNIVERSITY OF LIVERPOOL

Đại học Liverpool được thành lập năm 1881, có khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố với hơn 22,000 sinh viên và 5,500 nhân viên, giảng viên. Trường vinh dự có kết nối với 9 nhà khoa học nhận giải thưởng Nobel, là thành viên sáng lập của Russel Group, và nằm trong top 1% trường Đại học thế giới. Hàng năm các nghiên cứu của trường mang lại khoản thu 89 triệu Bảng Anh, 81% trong số đó nằm top dẫn dầu thế giới với chất lượng quốc tế. Tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt 85%, và hơn 75% sinh viên đạt First Class Degree Honors. Sinh viên sau khi ra trường cũng được trả mức lương cao thứ hai trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc vào thời điểm 5 năm sau tốt nghiệp (LEO 2017).

Một vài thứ hạng tiêu biểu của trường theo UK Rankings 2018/2019:

• # ARWU 2018: 9-16th
  • # QS 2018: 24th
  • # Times 2019: 31st

Trường có rất nhiều chương trình cho học sinh lựa chọn học được tổ chức tại 3 trường trực thuôc: Science and Engineering, Health and Life Sciences, Humanities and Social Sciences. Các khóa học nổi bật tại trường:

Cử nhân:

• Accounting and Finance BA
  • Marketing BA
  • Business Management BA
  • International Business BA

Thạc sỹ:

• Masters in Management
  • MSc Accounting & Finance / MSc Finance
  • MSc Business Analytics and Big Data
  • MSc International Business
  • MSc Marketing
  • MSc Human Resource Management (CIPD Accredited)
  • MSc Finance / MSc Financial Risk Management
  • MBAs

Địa điểm học: tại trường Đại học Liverpool

Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

• Hoàn thành lớp 12 với điểm TBC 7.0 trở lên
  • IELTS UKVI 5.5 (> 4.5).

Học phí: 17,760 GBP/năm 2 kỳ

Chương trình dự bị thạc sỹ

Địa điểm học: tại trường Đại học Liverpool

Kỳ nhập học: Tháng 1,4, 9 hàng năm

• Hoàn thành bậc Đại học với điểm TBC 6.0 trở lên
  • IELTS UKVI 5.5 (> 5.0).

Học phí: 19,700 GBP/năm 2 kỳ