Học bổng 13,500USD THPT John F.Kennedy Catholic High School, New York

Việc học viên quốc tế tiếp nhận nền giáo dục tại Mỹ ngay từ khi còn học trung học sẽ làm gia tăng khả năng trúng tuyển và thành công của các em ở bậc đại học. Chính vì vậy mà nhu cầu du học Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng tăng cao. Kỳ nhập học mùa Thu 2020, học sinh Việt Nam có cơ hội nhận học bổng cao từ trường THPT John F.Kennedy Catholic High School, New York.

Giá trị Học bổng: $13,500

AIEP miễn Phí ghi danh trị giá: $210

Miễn New Student Program set up fee trị giá: $3,000

Sau Học bổng Chỉ còn: $40,500*

Bảo hiểm học sinh quốc tế: $1,575

Thông tin chung John F.Kennedy Catholic High School

Địa chỉ: 54 Route 138, Somers, NY 10589
Thành phố: Somers, tiểu Bang New York
Sân bay: Sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK)

Năm thành lập: 1966
Loại trường: Tư thục bán trú dành cho nam và nữ
Tuyển sinh lớp: 9-12
Tổng số học sinh: 685
Tỷ lệ giáo viên-học sinh: 1:14

Trường có đội ngũ giảng viên tận tâm, cung cấp và gỉang dạy các môn học PSAT, SAT và ACT cũng như hướng dẫn, định hướng lộ trình vào các trường Đại học

Sĩ số lớp trung bình: 30, các khóa học AP: 13

Điểm SAT trung bình: 1330 (Top30%)

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Diện tích khuôn viên trường: 64 mẫu Anh

Trường nằm trong khu vực Somers thuộc North, New York, Hoa Kỳ. Có môi trường an toàn và giao thông thuận tiện. Trường nằm gần Học viện quân sự West Point, chỉ cách ga tàu lửa 700 m và cách Manhattan 30 phút. Có trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao, nhà hàng sành ăn trên khắp thế giới, v.v. Giáo viên được nhà trường dẫn dắt hai tuần một lần để tổ chức cho học sinh đến thành phố New York, tham quan bảo tàng, khu phố Tàu, Quảng trường Thời đại, Phố Wall và những nơi khác, để học sinh có thể tận hưởng môi trường đô thị yên tĩnh trong khi tận hưởng môi trường học tập yên tĩnh.

ĐIỂM NỔI BẬT
• Trường Blue Ribbon School, gần Học viện Quân sự West Point, Trường có rất nhiều giáo viên đến từ trường quân sự và con của nhân viên IBM đang theo học tại trường
• Chương trình STEM, Robot, mô hình 3D, Đa phương tiện đứng đầu. Các chương trình được thiết lập từ các khóa học của truờng ĐH St.John’s
• Ngành kinh doanh cũng rất mạnh, Giáo sư từ trường kinh doanh Lubin về giảng dạy.
• Có 52 đội thể thao, 6 đội giành giải vô địch ở các môn thể thao khác nhau
• Có nhiều bảo tàng xung quanh khu vực trường.
• Nghệ thuật là môn học rất nổi tiếng của trường. Studio Art Society đã giành chiến thắng Giải thường của Trường Đại học liên minh nghệ thuật Bang New York lần thứ 8.
• Khuôn viên trường tuyệt đẹp với bờ hồ và câu lạc bộ câu cá…

Các ĐH hàng đầu Học sinh đang theo học:
Massachusetts Institute of Technology , University of Pennsylvania, Johns Hopkins University, Cornell University, University of Notre Dame, Georgetown University, Boston College, New York University, Northeastern University, Boston University, Syracuse University, Fordham University, University of Iowa, University of Tulsa, University of Vermont, Syracuse University , Georgia Institute of Technology, University of California at Davis, University of California Irvine, University of Washington, University of Wisconsin-Madison, Rutgers University, George Washington University, Virginia Polytechnic University, University of Connecticut.