Học bổng 100% học phí từ Latrobe University, Úc

Sinh viên châu Á nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng luôn được đánh giá cao về ý thức học tập và làm việc tại các nước phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Canada. Do đó, các trường đại học, cao đẳng danh tiếng luôn chào đón, yêu quý và tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, học sinh khi đăng ký nhập học cũng như trong quá trình học.  Nổi bật là LA TROBE UNIVERSITY, trường đã ưu ái dành nhiều chương trình học bổng đặc biệt giá trị lên tới 100% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

CHUỖI HỌC BỔNG KHỦNG TỪ ĐẠI HỌC LATROBE

I. Học bổng toàn phần Vice-Chancellor Scholarship – Vietnam

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên VIỆT NAM

Trị giá: 100% học phí

Áp dụng tại Campus: Melbourne, Sydney, Albury-Wodonga, Bendigo, City, Mildura, Shepparton

Hạn nộp hồ sơ:

• 30/11/2020 cho kỳ 1 năm 2021/
  • 16/04/2021 cho kỳ 2 năm 2021

• Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam
  • Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.
  • Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 80% trở lên
  • Sinh viên đăng ký kỳ 1 năm 2021 và kỳ 2 năm 2021

Hồ sơ apply bao gồm:

• Lý lịch chi tiết
  • Một bài tự luận dài không quá 500 từ với nội dung: "What does clever mean to you".

II. 2020 La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship (VES)

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên Việt Nam
Trị giá: 50% học phí
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2020
Campus áp dụng: Victoria
Điều kiện tham gia:

• Là học sinh sinh viên có quốc tịch và thường trú tại Việt Nam.
  • Học sinh đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa chính bậc Đại học hoặc sau Đại học có trong danh sách tham gia chương trình học bổng.
  • Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn lớn hơn 80%
  • Đăng ký học tập tại Victoria Campus vào kỳ 5 (tháng 9/2020) hoặc kỳ 6 (tháng 11/2020) hoặc nhập học vào ngày 1/11/2020.

Hồ sơ apply bao gồm:

• Lý lịch chi tiết
  • Một bài tự luận không dài quá 250 từ với nội dung: "Why you should be awarded with La Trobe University Vietnam Excellence Scholarship".

III. Học bổng 30% La Trobe South East Asia Scholarship

Đối tượng áp dụng: dành riêng cho sinh viên các nước Đông Nam Á
Trị giá: 30% học phí
Phương thức xét duyệt: tự động
Campus áp dụng: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Sydney, Melbourne

• Là công dân các nước Cambodia, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam
  • Có kết quả học tập tốt với Trung bình môn từ 55% trở lên
  • Đăng ký học tập tại bất kỳ campus nào vào kỳ 2, 4, 5, 6/ 2020; và kỳ 1, 2, kỳ mùa hè 1 năm 2021

IV. Học bổng khác

Master of Internet of Things Scholarship - International

Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế.

Trị giá: 30% học phí + AUD$5,000 bonus.

Áp dụng tại campus: Bendigo

Phương thức xét duyệt: tự động.

• Sinh viên quốc tế apply chương trình master Internet of Things Scholarship
  • Apply học kỳ 4,5,6 năm 2020
  • Đóng full học phí
  • Điểm trung bình môn lớn hơn 55%
  • Đạt đủ điều kiện của offer letter.

Early Bird Acceptance Grant - International Students
Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế
Trị giá: 5% học phí năm đầu tiên
Áp dụng tại campus: Shepparton, Mildura, City, Bendigo, Albury-Wodonga, Melbourne
Phương thức xét duyệt: tự động

• Là sinh viên quốc tế
  • Đăng ký nhập học năm 2020 và 2021 ở bậc Đại học và sau Đại học

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC LATROBE UNIVERSITY

Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học Latrobe toạ lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Là một trường công lập có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học Latrobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ. Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.