Học bổng 100% học phí Thạc sỹ Luật tại Northeastern University

Sinh viên yêu thích ngành Luật với mong muốn theo đuổi bằng Thạc sỹ Luật tại Mỹ từ 1 trường đại học danh tiếng kèm các cơ hội việc làm rộng mở, hãy tìm hiểu ngay chương trình Master of Law, LLM bên dưới của Northeastern University

Chương trình Thạc sỹ không GMAT/GRE

Chương trình du học Thạc sỹ Mỹ không GMAT/GRE là một ưu điểm rất lớn khi theo học tại trường Đại học Northeastern.

Học phí chương trình này chỉ dao động từ khoảng 52,800 USD/ khóa học phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào:

- Bằng ĐH Luật (LLB)

- GPA 3.0

- TOEFL 85/IELTS 6.5 (no band <6.0)

Nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh, sẽ có khóa Dự bị Thạc sỹ sau:

• Pathway 4 tháng ($15,200): GPA 3.0, TOEFL 76/IELTS 6.5
  • Pathway 8 tháng ($26,075): GPA 3.0, TOEFL 67/IELTS 6.0 (no band <5.5)

Nhập học: mùa Thu tháng 8 tại Boston, thời gian học 12 tháng.

Học bổng: Tất cả SV nộp đơn vào được trường tự động xét học bổng, trung bình từ 20% - 40% học phí. 1 số lượng hạn chế học bổng lên tới 100% cho SV viên có học lực xuất sắc.

Chuyên ngành nhỏ:

• Health Policy & Law
  • Human Rights
  • Intellectual Property & Innovation
  • International Business Law
  • Law & Economic Development

Tổng quan trường ĐH Northeastern

Đại học Northeastern (NEU) thành lập năm 1898 với khuôn viên xinh đẹp và rộng lớn 30 hecta tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, Mỹ.Đây là một thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ. Chính vì thế, không khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục và là nơi tập trung các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, hay MIT,...

Đây là ngôi trường nổi tiếng có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Hiện tại, trường có gần 22.000 sinh viên theo học trong đó sinh viên theo chương trình Cử nhân là 16.000, và sinh viên học Cao học là 6.000 sinh viên.

Đặc biệt, với tỷ lệ sinh viên quốc tế lên đến 19% sinh viên đến Đại học Northeastern sẽ được hòa nhập trong môi trường đa văn hóa giúp các bạn giao lưu và mở rộng mối quan hệ quốc tế.

Trường bao gồm hệ thống các trường cao đẳng trực thuộc: Cao đẳng Bouvé về khoa học y tế, Cao đẳng nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, Cao đẳng quản trị kinh doanh D’Amore Mc Kim, Cao đẳng khoa học máy tính,Cao đẳng kỹ thuật,Cao đẳng khoa học, Cao đẳng khoa học xã hội và nhân văn.

Những ngành nghề thế mạnh đã mang lại danh tiếng cho ngôi trường này đó là: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm).

Đại học NEU có hệ thống giáo dục độc đáo nhờ có sự kết hợp tối đa giữa việc học lý thuyết với thực hành thực tế nhằm tạo điều kiện hết mức có thể cho sinh viên dễ có khả năng tìm việc làm sau khi ra trường.

Trong quá trình học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập để củng cố kỹ năng và nâng cao kinh nghiệm trước khi ra trường.

Thành tích nổi bật

- Xếp thứ 7 trong những trường Đại học tân tiến nhất nước Mỹ (U.S News Education Rankings 2017).

- Một trong mười đại học nghiên cứu hàng đầu (Carnegie Classification 2015).

- Dịch vụ tìm kiếm việc làm của trường xếp thứ 2 trên toàn nước Mỹ (Princeton Review 2017).

- 94% sinh viên tốt nghiệp MBA có việc làm năm 2015

- Top 40 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ (U.S News Education Rankings 2017).

- Top 5 về chương trình Kinh doanh doanh nghiệp tại Mỹ (Princeton Review 2017).

- Top 10 trường đại học Mỹ có lượng sinh viên quốc tế lớn nhất (U.S News Education Rankings 2017).

- Đứng thứ 15 cho chương trình Co-op (2014) và xếp hạng 4 trong số các ĐH Triển vọng ở Mỹ (2015)

Lý do chọn trường ĐH Northeastern University

- Chương trình học chất lượng và hỗ trợ từ nhiều phía

- Môi trường giáo dục tiên tiến