Học bổng 1,4 tỷ tại Tập đoàn SEG - Thụy Sỹ

Tập đoàn các trường Quản trị khách sạn SEG bao gồm 05 trường Quản trị khách sạn uy tín, chất lượng cao, chính sách đào tạo linh hoạt và đảm bảo cơ hội thực tập lương cao! Đặc biệt, các trường Quản trị khách sạn SEG có những đặc điểm và thế mạnh riêng đáp ứng nhu cầu học tập và nghề nghiệp của cá nhân sinh viên: diễn đàn việc làm được tổ chức 2 lần/năm, nhằm hỗ trợ tối đa công việc thực tập và việc làm quốc tế của sinh viên sau tốt nghiệp, trải nghiệm học tập quý giá tại các khu học xá đạt tiêu chuẩn.

Tập đoàn giáo dục SEG (tên đầy đủ là Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sĩ – bao gồm các trường Đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA cùng với 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ. Theo học tại tập đoàn giáo dục SEG, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại một môi trường tuyệt vời: học tập và sinh hoạt tại các khách sạn 4-5 sao, tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sĩ. Chương trình học đặc biệt kết hợp giữa giáo án quản trị khách sạn đặc trưng của Thụy Sĩ và quản trị kinh doanh của Mỹ và Anh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự mới lạ, hứng thú và giúp các bạn được trang bị kiến thức một cách toàn diện. Chương trình của SEG phù hợp với học sinh đang học lớp 11 trở lên, muốn học các bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ trong lĩnh vực này.

Thêm vào đó, sau khi học xong, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự…, với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với Thụy Sĩ, đến với tập đoàn giáo dục SEG.

Cùng với mức lương đáng mong ước và cơ hội làm việc rộng mở, là yêu cầu khắt khe của ngành Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng -Ẩm thực. Do đó sinh viên muốn có được vị trí mơ ước thì phải trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng. Nắm đước điều này, SEG thiết kế chương trình học giảng dạy song song với thực hành để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn trên giảng đường.

Chương trình thực tập tại SEG mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với những vị trí đa dạng trong ngành công nghiệp không khói. Hơn 135 doanh nghiệp về lĩnh vực Du lịch- Khách sạn- Nhà Hàng có quan hệ liên kết với SEG giúp sinh viên lựa chọn công việc mình mong muốn tìm hiểu hoặc gắn bó lâu dài. Ngoài việc rèn luyện các kĩ năng cơ bản , SEG còn giúp các e luyện tập chuẩn bị tốt CV ứng tuyển và cách trả lời Phỏng vấn hiệu quả.

Sinh viên học tập tại một trong các trường Quản trị khách sạn của tập đoàn SEG có cơ hội sở hữu những chứng nhận danh giá từ các tổ chức, hiệp hội chuyên nghiệp như:

+ ASEH – Hiệp hội các trường Khách sạn của Thụy Sĩ

+ THE-ICE – Trung tâm đào tạo quốc tế trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch

Ở cấp độ học thuật, các trường thành viên của tập đoàn SEG liên kết với 03 trường danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng, Khách sạn:

+ Đại học Derby (Anh Quốc)

+ Đại học Northwood (Mỹ)

+ Đại học BangWashington (Mỹ)

Danh sách học bổng hiện nay tại Tập Đoàn SEG :

  • Cesar Ritz tặng học bổng 39% cho kì nhập học tháng 07/2018, dành cho sinh viên lựa chọn học 2 năm đầu tại khu học xá Lucern! .
  • Swiss Hotel Management School (SHMS) tặng học bổng 20% cho kì học tháng 02/2018 và tháng 02/2019 .
  • HIM và Culinary Arts Academy tặng học bổng 20% cho kì nhập học tháng 04/2018 .

Giá trị học bổng lên đến 1,4 TỶ ĐỒNG. Hãy nhanh tay theo dõi website Dream World để cập nhật thông tin chi tiết hơn về các trường cũng như thông tin học bổng hấp dẫn này.

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726