Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Glion Institute of Higher Education (GIHE), Thụy Sỹ

• Thành lập: 1962
  • Loại trường: Tư thục
  • Hình thức:Nội trú
  • Website: https://www.glion.edu/
  • Thành phố: Bulle, Montreux

I/ Tổng quan về Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Học viện Glion tên đầy đủ là Glion Institute of Higher Education (GIHE), trường được thành lập năm 1962 và nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu tại Thụy Sỹ. Năm 2020, Học viện Glion được QS bình chọn là Top 3 trường Đại học tốt nhất Thế giới về đào tạo chuyên ngành Khách sạn, Du lịch.

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại GIHE.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc là Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère, GIHE được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Chương trình học theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Tại sao nên du học tại Học viện Glion?

• Học viện nằm trong Top 3 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch tốt nhất Thế giới (QS World University Rankings, 2020)
  • Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới(2015)
  • Chương trình học thuật sáng tạo nhất (2016)
  • Năm 2018, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018).
  • Trường liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi ra trường
  • Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn (lên đến 55 triệu/ tháng tại các khách sạn thuộc tập đoàn Hilton, The Ritz Carlton, Four Seasons, Starwood, Accor…)

1. Cử nhân Kinh doanh Khách sạn Quốc tế:

• Thời lượng: 3,5 năm (7 học kỳ, thực tập trong học kỳ 2 và 5)
    • Học kỳ đầu tiên sẽ là Nghệ thuật thực hành, học kỳ cuối (Chuyên ngành) sẽ cho phép sinh viên lựa chọn 1 trong 3 chủ đề: Luxury Brand Management, International Hotel Development and Finance and International Event Management.
  • Kỳ nhập học: Tháng 3 và tháng 9/ 2021
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Học sinh từ 17,5 tuổi trở lên
    • Trình độ học vấn: hoàn thành chương trình trung học (IB diploma, Maturité, Abitur, French Bac, 2 A-levels, high school diploma or equivalent)
    • IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 cho mọi môn học) / TOEFL: 70 (internet based)  hoặc 525 paper-based
    • Kỳ thi Cambridge đầu tiên: Hạng C

Lưu ý:

• Tất cả các chứng chỉ tiếng Anh phải được cấp trong vòng 12 tháng trước khi chương trình bắt đầu.
  • Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không đáp ứng được các trình độ nêu trên, Học viện Glion cung cấp chương trình Intensive Hospitality English Language Program (IHELP). Vui lòng liên hệ với Dream World để biết thêm thông tin.
  • Lựa chọn học tập từ xa: bắt đầu từ tháng 3/ 2021 (10 tuần hoặc cả học kỳ) có 2 lựa chọn học: 10 tuần tại nhà và 10 tuần trong khuôn viên trường hoặc 20 tuần học trực tuyến

Chi phí:

• Phí đăng ký: 275 CHF
  • Học phí: 155.100 CHF
  • Tài liệu học tập: 3.000 CHF
  • Các khóa học nghệ thuật thực hành may mặc: 1.200 CHF
  • Chuyến thực tế trong học kỳ 7: 1.500 CHF
  • Bảo hiểm: 5.950 CHF
  • Phí hành chính: 1.450 CHF
  • Tổng chi phí học tập bắt buộc: 168.475 CHF

Chi phí sinh hoạt CHF:

• Thực phẩm và đồ uống trả trước: 11.500 CHF
  • Phòng Superior đôi: 17.550 CHF
  • Tổng chi phí: 29.050 CHF

2. Chương trình Thạc sĩ:

Gồm 4 chương trình:

• International Hospitality Business (Switzerland and London)
  • Real Estate, finance and hotel development (London)
  • Hospitality, Entrepreneurship and innovation (Switzerland)
  • Luxury management and Guest experience

a / International Hospitality Business (Switzerland and London)

- Thời lượng: 1,5 năm

- Nhập học kỳ tháng 3 và tháng 9/2021

- Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên cho khóa Cử nhân Kinh doanh hoặc Khách sạn

- IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 cho mỗi kỹ năng)

- TOEFL 80 (trên internet) hoặc 550 (trên giấy)

- Tất cả chứng chỉ tiếng Anh phải từ 12 tháng trở lại.

- Tùy chọn học từ xa: cho đến khi bạn sẵn sàng tham gia hoặc 100% khóa học

b / Real Estate, Finance and Hotel Development (London)

- Thời lượng: 1,5 năm

- Nhập học kỳ tháng 3 và tháng 9/2021

- Chi phí:

• Phí đăng ký: 175 GBP
  • Học phí: 40.700 GBP
  • Tài liệu học tập: 1.140 GBP
  • Chuyến đi thực tế: 4.800 GBP
  • Tổng chi phí học tập bắt buộc: 46.815 (GBP)

c / Hospitality, Entrepreneurship and Innovation (Switzerland)

• Thời lượng: 1,5 năm

• Nhập học: Tháng 7, tháng 8 / 2021
  • Địa điểm: Switzerland and London
  • Độ tuổi: 15-18 năm
  • Yêu cầu của chương trình:
    • Ielts tối thiểu 4.5
    • TOEFL tối thiểu 450.
    • Kỳ thi Cambridge đầu tiên Hạng C.
    • Thư giới thiệu xác nhận trình độ tiếng Anh của bạn từ giáo viên trung học hoặc Cố vấn Giáo dục Glion của bạn cũng sẽ được chấp nhận

b / Luxury Hospitality Summer Program

• Thời gian: từ 31/07/2021 – 7/8/2021
  • Độ tuổi: 18-26