Về Dream World

Để có thể thực hiện ước mơ du học một cách thuận lợi, các bạn sinh viên sẽ cần được tư vấn du học kĩ càng, cụ thể, để có thể lập được cho mình kế hoạch học tập phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhận việc tư vấn du học đó ở đâu, như thế nào, lại luôn là một câu hỏi cần được trả lời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần chuẩn bị, những thủ tục cần thực hiện khi muốn du học qua phần Tư vấn Du học sau đây:

1/ Lựa chọn định hướng

Điều đầu tiên mà các bạn cần làm khi có nguyện vọng du học, đó là lựa chọn cho mình những định hướng cụ thể về: ngành học, quốc gia và trường học.

  • Về ngành học:

Lựa chọn ngành học là bước quan trọng đầu tiên cho toàn bộ tương lai của bạn, bởi toàn bộ sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ gắn liền với ngành học ấy. Hiện nay, khá nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn ngành học theo xu thế hoặc theo cảm tính mà không có định hướng nghiên cứu rõ ràng, dẫn tới việc lãng phí thời gian học tập chỉ để nhận ra rằng ngành đó không phải điều mình hướng tới. Do đó, các bạn cần tự xác định được năng lực, thế mạnh của bản thân, tìm hiểu về các ngành nghề (cả lợi ích và khó khăn), cũng như xác định mục tiêu nghề nghiệp cho mình để chọn được ngành học phù hợp nhất.

Lựa chọn cho mình những định hướng cụ thể về: ngành học, quốc gia và trường học.
  • Về quốc gia, trường học:

Sau khi lựa chọn được ngành học, các bạn sẽ cần tư vấn du học để lựa chọn được quốc gia và trường học có thế mạnh về ngành đó, phù hợp với lực học cũng như chi phí tài chính của gia đình mình.

2/ Lập kế hoạch tài chính

Tài chính vẫn luôn là một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi có ý định du học. Nếu không chuẩn bị kĩ về tài chính, các bạn du học sinh sẽ không tránh khỏi áp lực về vấn đề này, làm ảnh hưởng tới kêt quả học tập, thậm chí dang dở cả quá trình du học. Để có được kế hoạch này, bạn sẽ cần tìm kiểm cụ thể chi phí học tập, chi phí sinh hoạt (thông qua mạng internet, tư vấn du học hay kinh nghiệm của các anh/chị đi trước), từ đó lập một bảng kế hoạch tài chính chi tiết cho mỗi ngày, tuần hoặc tháng tại nước ngoài một cách sát với thực tế nhất. Bảng kế hoạch này có thể không chính xác, nhưng cũng sẽ giúp bạn ước lượng được mình cần chi tiêu những gì, và có thể tiết kiệm những gì. Đây cũng là bước để các bạn du học sinh tập quen dần với việc tự lên kế hoạch chi tiêu khi tới nước ngoài.

Lập kế hoạch tài chính du học.

3/ Đăng ký nhập học

Sau khi đã lựa chọn được quốc gia, trường học, ngành học cho mình, các bạn sinh viên sẽ cần chuẩn bị thủ tục xin học tại trường. Điều đầu tiên các bạn cần làm là tìm hiểu điều kiện nhập học của trường một cách chính xác nhất, về học lực, ngoại ngữ, những yêu cầu khác như kinh nghiệm làm việc, phỏng vấn,…(nếu có). Để biết được thông tin về vấn đề này, các bạn du học sinh có thể tìm hiểu qua internet, qua website của trường hay nhận sự tư vấn du học.

Sau đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, thường bao gồm đơn xin học, hồ sơ cá nhân (giấy khai sinh, hộ chiếu,..) và hồ sơ học tập (bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp,…). Hồ sơ này sẽ cần được dịch thuật và chuẩn bị thật cẩn thận, gửi tới trường qua mạng internet hay đường bưu điện (tùy theo yêu cầu của trường). Nếu được chấp nhận, các bạn sẽ nhận được thư mời học của trường sau khoảng 1 – 4 tuần (có thể sớm hoặc chậm hơn tùy theo từng trường).

4/ Xin Visa Du học

Điều quan trọng nhất cần tư vấn du học, đó chính là thủ tục xin Visa Sinh viên của quốc gia bạn muốn tới. Bạn sẽ cần tìm hiểu cụ thể phương thức xét Visa của mỗi Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Một sô quốc gia yêu cầu học sinh phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Hàn Quốc, Ba Lan,..); một số quốc gia yêu cầu đăng ký đặt lịch hẹn online (Ba Lan); một số quốc gia yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Mỹ. Tây Ban Nha, Ba Lan,…) hay trải qua một kì thi nhất định (Đức);….

Xin Visa Du học.

Sau khi đã tìm hiểu thông tin một cách cụ thể nhất, các bạn du học sinh sẽ tiến hành mang những hồ sơ đã chuẩn bị để tới nộp cho Đại Sứ Quán. Các hồ sơ thông thường sẽ bao gồm:

  • Hồ sơ cá nhân: ảnh thẻ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân,…
  • Hồ sơ học tập: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ,..
  • Hồ sơ tài chính: toàn bộ giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập và tài sản hiện có của gia đình học sinh.

Việc xin visa là yếu tố tiên quyết quyết định việc học sinh có thể bắt đầu ước mơ du học của mình hay không. Để biết được quy trình xét visa cụ thể nhất, các bạn học sinh có thể tìm hiểu nguồn thông tin từ website chính thức của Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán, các buổi hội thảo chuyên đề, hay tìm tới các tổ chức uy tín để được tư vấn du học cụ thể.

5/ Chuẩn bị hành trang

Khi đã có được Visa trong tay, các bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình du học của mình. Và để cuộc hành trình này được thuận lợi nhất, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những điều cần thiết: giấy tờ hồ sơ nhập học, kiến thức về văn hóa – quốc gia sắp tới, hiểu biết về đời sống sinh viên du học, quần áo hành trang mang đi,… Tất cả những điều này các bạn sẽ cần chuẩn bị thật tốt, để hòa nhập vào cuộc sống mới một cách dễ dàng hơn.

Chuẩn bị hành trang du học.

Trên đây là những bước trong quá trình du học mà các bạn sinh viên cần phải tìm hiểu và thực hiện. Việctư vấn du học sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, vững vàng hơn trên con đường của mình.

A. SỨ MỆNH
DREAM WORLD là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng”.

B. SLOGAN
                                                                          “Chắp cánh ước mơ

C. TẦM NHÌN
“Trở thành Tổ chức giáo dục toàn cầu, đại diện UY TÍN HÀNG ĐẦU cho giáo dục quốc tế tại Việt Nam”.

D. ĐỊNH VỊ TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

                                                   “Thân thiện – Văn minh – Hiện đại

1. Thân thiện: Một tính cách trong sự Chân thành và Cầu thị, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ đến cùng.
2. Văn minh: Văn minh là nâng tầm văn hóa hội nhập, là để sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình và thịnh vượng với nhân loại.
3. Hiện đại: Hiện đại là phù hợp với ngữ cảnh, là cập nhật liên tục sự tiến bộ, xu hướng của thời đại, để không bao giờ là lỗi thời.

E. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
1. Đam mê cháy bỏng: Chúng tôi có niềm khát khao luôn cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được sống chan hòa, hạnh phúc trong hòa bình, thịnh vượng và văn minh nhân loại để người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
2. Chân thành để đồng hành: Sự thật, sự đúng mực và thân thiện cũng là tính chất, là chuẩn mực của Giáo dục. DREAM WORLD luôn xác định Chân thành trong mọi hoàn cảnh như một lời cam kết đảm bảo nền tảng cho sự Đồng hành đi tới cùng mục tiêu của khách hàng, thỏa mãn tới cùng ước mơ và hoài bão của bạn.
3. Cầu thị để cầu toàn: DREAM WORLD luôn mong muốn hướng tới sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ, luôn là sự lựa chọn số 1. Chúng tôi luôn luôn hiểu kiến thức không bao giờ là đủ, nó luôn luôn phải được cập nhật dựa trên nền tảng học hỏi không ngừng nghỉ. Xác định như vậy toàn thể đội ngũ DREAM WORLD không bao có khái niệm “Ngủ quên trong chiến thắng”; Dừng, Đợi có nghĩa là Lạc hậu.

Ra đời từ tháng 1/2018, Dream World được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo, trở thành người bạn đồng hành trong việc định hướng tương lai, thực hiện đam mê của các em học sinh, sinh viên. Chúng tôi chuyên sâu về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ nhằm hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam tại các môi trường giáo dục tốt nhất thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Phillipines…

 

 

Với đội ngũ quản lý của Dream World là các thầy cô giáo có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm liên kết với các đối tác là các tổ chức giáo dục, các trường đại học danh giá nhất thế giới cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở, từng được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được những định hướng tối ưu nhất cho các bạn học sinh, sinh viên và trở thành người đồng hành trong suốt quá trình học tập và trưởng thành của các em.

Là đối tác tuyển sinh chính thức của các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới như INTO, Navitas, Kaplan,… và các trường nội trú danh giá như Abbey DLD College, Brooke House College, Bellerbys, Bosworth,…, Dream World luôn hỗ trợ tối đa các bạn học sinh, sinh viên đạt được những suất học bổng cao nhất, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế và giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho ước mơ hội nhập thế giới của mỗi bạn trẻ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

UY TÍN – chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ mọi thủ tục hồ sơ cho khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo nhất bằng danh dự của mình, với đội ngũ tư vấn viên tận tình và giàu kinh nghiệm.

TÂM – Dream World luôn đặt đạo đức kinh doanh và trách nhiệm với tương lai của học sinh và sinh viên lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo đưa ra những định hướng tốt nhất cho các em và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập, cam kết chăm sóc khách hàng với tất cả sự tự nguyện và khả năng của mình.

Dream World luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM là giá trị tiên quyết nhằm đem lại dịch vụ tư vấn du học và đào tạo CHUYÊN NGHIỆP và HOÀN HẢO nhất.

 

DREAM WORLD – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Địa chỉ: Ký túc xá sinh viên nước ngoài

Trường Đại học Thủy lợi, 175, Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 35 35 3399

Hotline: 0912 696 726

Email: contact@dreamworld.edu.vn