Gặp gỡ đại diện trường Aston University - Top 30 các trường đại học tại UK

Aston University là một trường đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại học Aston là lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên năng động, đam mê khám phá, tìm kiếm cơ hội việc làm ngay trong và sau khi học.

Thân mời bạn tham dự & trao đổi trực tuyến 1-1 với Đại diện Aston University diễn ra:

• Thời gian: 20:00 Thứ 7, ngày 10/04/2021;
  • Hình thức: Online qua Zoom Meeting.

Những thông tin mới nhất về các chương trình học, chi phí, học bổng 2021, xây dựng lộ trình học phù hợp nhất, các cơ hội thực tập- việc làm, kinh nghiệm học tập- sinh hoạt tại Birmingham… sẽ được trao đổi online 1-1 với các học sinh.

Để tham gia sự kiện, bạn chỉ cần đơn giản là CLICK vào biểu tượng “Đăng kí ngay” dưới đây:

Chúng tôi sẽ xác nhận đăng kí thành công và hướng dẫn bạn mở tài khoản Zoom (nếu cần), để các bạn có thể sử dụng thành thạo và trò chuyện ONLINE với trường. Chúng tôi thực sự cần bạn book trước để xếp lịch cho chu đáo.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi trước cho chúng tôi qua email contact@dreamworld.edu.vn bản scan các giấy tờ: học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét trước.

Chương trình học bổng của trường

Trường đại học Aston University có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, tiêu biểu là:

• Vice-Chancellor's International Scholarship: £8,000
  • Global Excellence Scholarship: £5,000
  • Global Ambassador Scholarship: £3,000
  • Women in Engineering Scholarship: £6,000
  • Global Connections Scholarship (PG International relations/TESOL): £4,000

Tổng quan về trường đại học

• Năm thành lập: 1895
  • Tổng số sinh viên: ~11,323, trong đó 2,325 international students
  • Địa chỉ: Aston Triangle, Birmingham B4 7ET, UK
  • Website:  www.aston.ac.uk/

Nằm ở trung tâm thành phố Birmingham sôi động, thành phố lớn thứ hai của Anh.

Thành phố chỉ cách London hoặc Manchester 90 phút tàu hỏa.

Trường cung cấp các chương trình cử nhân và cao học thuộc các lĩnh vực như Kinh doanh, Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng, Y tế, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội.

70% sinh viên trong trường có kết quả học tập xuất sắc. 84% sinh viên được hỏi đều rất hài lòng với chương trình đào tạo. Lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá cao, chuyên ngành Kinh doanh 5 sao, các ngành Cơ khí (Cơ khí, Khoa học Máy tính, Toán học…) xếp hạng 5 sao, các chuyên ngành về Ngôn ngữ, Tâm lý học, Sinh học hoặc Dược đều xếp hạng 5 sao.

Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược…. Thư viện của Trường có trên 300.000 đầu sách, 800 tạp chí hiện hành và trên 700 chỗ ngồi. Sinh viên được tiếp cận trên 40 cơ sở dữ liệu điện tử trực tuyến cũng như hơn 3.400 tạp chí điện tử. Trong Trường có rất nhiều phòng máy mở cửa phục vụ sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng máy tính và truy cập internet 24/7. Tại phòng máy sinh viên cũng có thể sử dụng rất nhiều gói phần mềm nối mạng, các hệ thống kết nối với máy in và máy quét. Ngoài ra, mỗi Khoa đào tạo của Aston còn có các phòng máy riêng với các máy PC bổ sung.

Chương trình học được thiết kế hiện đại và với các chương trình lấy bằng cử nhân hoặc là bắt buộc hoặc là lựa chọn có thêm 1 năm thực tập tại các công ty nhằm có thêm kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng trong thực tế. Với 1 năm đi thực tập này bạn có thể được trả lương nếu bạn là những sinh viên xuất sắc.

Xếp hạng nổi bật của Đại học Aston

• Kỳ nhập học: Tháng 9 hàng năm

Học phí (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cập nhật thông tin mới nhất)

• Bậc Undergraduate: £14,600 – £38,850/năm (khóa Medicine thường cao)
  • Bậc Postgraduate: £16,550/năm
  • Placement Year: £2,500

Đối với English Language

• IELTS/TOEFL/Pearson English tests;
    • Business 6.5 (IELTS)
    • Engineering 6.0 (IELTS)
    • Medicine 7.0 (IELTS)
    • Foundation: 5.5 (UKVI IELTS)