Gặp gỡ Đại diện Tập đoàn INTO USA tại Văn phòng Dream World

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Là một phần của trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế.

Nhằm cung cấp thêm thông tin về các chương trình du học cũng như học bổng 2019, Dream World trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ với đại diện tập đoàn INTO:

• Thời gian: 14h00 - 15h00 ngày 15/11/2018.
  • Địa điểm: Văn phòng Dream World.
  • Khách mời: Ms. Tran Ngo - Giám đốc Tuyển sinh các trường thuộcTập đoàn INTO USA.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top các trường Đại học xuất sắc của Mỹ. Các khoá học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Các trung tâm INTO tại Mỹ

• Oregon State
  • Marshall University
  • Saint Louis university
  • Suffolk University
  • University of South Florida
  • Mason George University
  • Colorado State University
  • Drew University
  • Washington State University
  • The University of Alabama at Birmingham

Khóa học

• Tiếng Anh
  • Chương trình năm nhất Đại học
  • Dự bị thạc sĩ

Nhiều sinh viên chọn INTO USA bởi:

• Chương trình chuyển tiếp cử nhân dạy ngay trong khuôn viên trường đại học. Trường dạy các môn chuyên ngành năm nhất và bổ sung các lớp tăng cường tiếng Anh, giúp sinh viên trang bị kỹ năng, dễ dàng hòa nhập và tự tin cho các năm sau đại học.
  • Chương trình chuyển tiếp thạc sĩ được thiết kế tăng cường kiến thức chuyên ngành, hỗ trợ sinh viên trong chương trình thạc sĩ. Tín chỉ của chương trình tính vào tổng số tín chỉ của bậc thạc sỹ tùy theo ngành học.
  • Hơn 100 chuyên ngành đào tạo và các khóa tiếng Anh có thể đáp ứng những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp.
  • Sinh viên có thể đăng ký lớp phụ đạo ngoài giờ học chính thức.
  • Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp (tương đương năm nhất đại học), sinh viên sẽ được chuyển lên năm hai.