Gặp gỡ đại diện SMEAG – Học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu Philippines

Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình, Trung tâm tư vấn du học Dream World – đại diện chính thức và lớn nhất của SMEAG tại Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện học viện SMEAG với chi tiết như sau:

- Thời gian: 15h - 17h Thứ Sáu, ngày 12.04.2019 

- Đại diện tham dự:

  • Mr. Cho SangPil - Giám đốc marketing của SMEAG Global School

  • Ms. Hà Giang - Quản lý marketing thị trường Việt Nam của SMEAG, văn phòng tại Cebu.

  • Ms.Thủy Tiên (Angel) - Quản lý marketing thị trường Việt Nam của SMEAG, văn phòng tại Tarlac, Philippines.

- Địa điểm: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

NỘI DUNG GẶP GỠ:

  • Cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất về chương trình hè 2019 (khoá Summer Camp, khóa IELTS INTENSIVE, TOEF INTENSIVE) chương trình học phổ thông quốc tế tại Tarlac, chương trình học tại Cebu.
  • Cung cấp new brochure cho năm học 2019.
  • Lắng nghe phản hồi, đánh giá của Quý phụ huynh, học sinh.

HỌC VIỆN SMEAG

Trường SMEAG Global Education được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 2006 tọa lạc tại thành phố Cebu – là thành phố du lịch cách Manila, thủ đô của Philippines một giờ bay và là học viện danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy.
SMEAG là địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE, ACT EST và BULATS được phê duyệt độc quyền tại Philippines.
Số lượng giảng viên đào tạo chuyên môn cao và học viên đa quốc gia lớn nhất. Quy mô lớn nhất với 4 cơ sở với tổng sức chứa hơn 1.000 học viên. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, xuất sắc nhất có chuyên ngành Văn học Anh hoặc Giáo dục tiếng Anh.
Số lượng sinh viên đa quốc gia lớn nhất ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Iran, Tây Ban Nha, Ả Rập và Nga. Giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp với nhiều quốc tịch khác, đồng thời còn có thể trải nghiệm nhiều nền văn hóa của nhiều nước.

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU TẠI SMEAG

các khoá học tiêu biểu tại các trường anh ngữ

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Là khóa học đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói và đọc, viết, thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn. Mỗi ngày học viên sẽ được học 620 phút với các lớp học bắt buộc và tự chọn. Có hai chương trình khóa học ESL gồm:

ESL cơ bản: có 4 lớp 1:1 với tổng giờ học là 180 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA.

ESL nâng cao: với 6 lớp học 1:1 tổng giờ học là 270 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA.

Thời gian đăng ký học: từ 4 tuần trở lên.

KHÓA HỌC IELTS

Học viên được học tập chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với chương trình học Pre – IELTS và IELTS đảm bảo.

Pre – IETLS: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn 1:8 và 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

IELTS đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn 1:8 và 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên.

KHÓA HỌC TOEIC

Chương trình TOEIC của trường Anh ngữ SMEAG không chỉ phát triển kỹ năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào giáo trình của SME. Có hai khóa học TOEIC:

Pre – TOEIC: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

TOEIC đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên.

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (BUSINESS)

Giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và giao tiếp với hai chương trình tiếng Anh thương mại.Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

Tiếng Anh thương mại tổng quát: với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm tự chọn, 2 lớp SPARTA.

Tiếng Anh thương mại chuyên sâu: với 8 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp SPARTA.

KHÓA HỌC TOEFL

Bài thi TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe nói đọc viết của học viên có dự định học đại học, thạc sĩ tại nước ngoài. TOEFL có khóa Pre – TOEFL và TOEFL đảm bảo:

Pre – TOEFL: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn 1:8 và 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

TOEFL đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên.

KHÓA HỌC CAMBRIDGE

Là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.Học viên sẽ được học tập các kỹ năng và thông tin cần thiết về bài kiểm tra với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thời gian đăng ký học: hơn 4 tuần. Hỗ trợ phí thi khi đăng ký 12 tuần học.

Khóa học có 5 chương trình học:

- KET (Key English Test): không có yêu cầu đầu vào.

- PET (Preliminary English Test): yêu cầu TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0/ trình độ SME 1H hoặc KET Merit (85%).

- FCE (First Certificate in English): yêu cầu TOEIC 580/ TOEFL 60/ IELTS 4.5/ trình độ SME 2H hoặc PET (75%).

- CAE (Certificate in Advanced English): yêu cầu TOEIC 860/ TOEFL 80/ IELTS 6.5/ trình độ SME 4L hoặc FCE Grade A (80%).

- CPE: yêu cầu IELTS 7.5 hoặc TOEFL 100.

Mỗi chương trình học bao gồm 2 lớp học 1:1, 2 lớp học 1:2, 2 lớp học 1:4, 2 lớp học 1:8, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA.

KHÓA HỌC GAC

Global Assessment Certificate™ (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ.Đây là một sản phẩm của ACT Education Solutions, Limited (một công ty con của tập đoàn ACT đặt cơ sở tại Thành phố Iowa, Hoa Kỳ).

Trung tâm GAC SMEAG là một trong 130 trung tâm ở 16 quốc gia.Hiện nay, có khoảng 9.000 sinh viên trong chương trình chuẩn bị đi du học và hầu hết được thành công nhập học các trường đại học tại Mỹ và Úc.Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội để chuẩn bị và tham dự kỳ thi ACT và IELTS.Các môn học GAC được chấp nhận lên đến 39 tín chỉ từ các trường đại học được lựa chọn ở Mỹ cho chương trình dự bị (tín chỉ được chấp nhận dựa trên các trường đại học vừa và lớn).

CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP

chương trình du học trẻ em summer camp

 

Tự hào là trường đầu tiên tổ chức khóa Summer Camp cho trẻ em tại Philippines, với một không gian yên bình tại Tp. Tarlac, Trại hè tiếng Anh tại SMEAG đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài những hoạt động ngoại khóa vào dịp cuối tuần, các hoạt động ngoại khóa như thi hát, thuyết trình bằng tiếng anh, hoạt động thể dục thể thao như cỡi ngựa, bơi lội, cầu long, bóng rổ, bóng đá… được diễn ra hàng ngày trong trường cũng được phụ huynh đánh giá rất cao. Học tập và rèn luyện là nội dung chủ đạo xuyên suốt trại hè tiếng Anh tại SMEAG.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726