Gặp đại diện trường Canada West và ghi danh học bổng lên tới 20,000CAD

Buổi Hội thảo ghi danh học bổng lên đến 20,000 CAD với Đại diện trường University Canada West sẽ mang đến cơ hội nhận được học bổng và cung cấp những thông tin hữu ích về du học Canada cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

CanadaWest

Thông tin chi tiết hội thảo:

⏰ Thời gian: 11:00, thứ 2, ngày 21/01/2019

📍 Địa điểm: Văn phòng Dream World, Nhà 4, Trường Đại học Thủy Lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

✍ Đại diện:   Mr. Brock Dykeman - Vice-President Academic

Mr. Duong Tran (Dave) - Vietnam Regional Development Manager

Các chương trình học bổng trường Đại học Canada West

International Student Leaders Bursary:

Học bổng này xét dựa trên Personal statement của từng cá nhân, các thành tích trong học tập và các thành tích cá nhân khác, các hoạt động tình nguyện, Giải thưởng, Kinh nghiệm/ khả năng lãnh đạo….

• Cử nhân: 8,000CAD - 12,000CAD
  • Thạc sĩ: 5,000CAD7,500CAD

Scholarship for Academic Excellence:

Xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên:

GPA (thang điểm 4) Cử nhân/CAD  Thạc sĩ/CAD
3.80 or above 20,000 15,000
3.60 to 3.79 16,000 10,000
3.40 to 3.59 12,000 7,000
3.20 to 3.39 8,000 5,000

Học bổng cho chương trình MBA Foundation:

Chương trình áp dụng cho sinh viên theo học khóa MBA có kèm theo MBA foundation. Đại học Canada West dành học bổng dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ chứng tỏ được khả năng lãnh đạo và kiên trì với việc học tập ở lĩnh vực mà mình đã chọn lựa.

Để được xét học bổng này sinh viên cần các điều kiện sau:

• Hoàn thành đơn xin học bổng
  • Thư động lực của sinh viên
  • Hoàn thành chương trình trong vòng 36 tháng
  • Giá trị học bổng: 6.500 CAD

Trường University Canada West nằm tại thành phố đáng sống nhất Thế giới

Đại học Canada West thành lập năm 2004 và tọa lạc tại Vancouver một trong những thành phố đáng sống tốt nhất trên thế giới, có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện…. Thành phố Vancouver: là thành phố lớn thứ 2 của Canada, với 2,2 triệu dân. Vancouver có nhiệt độ ấm nhất tại Canada.

University of Canada West (UCW) được thành lập, hoạt động và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB), Canada và nằm trong danh sách các trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc và định cư của tỉnh bang British Columbia.

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Mô hình sỹ số nhỏ của Đại học Canada West giúp tăng tính gắn kết và tương tác giữa giảng viên sinh viên. Trong mỗi bài giảng, các giáo sư – những chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua đó truyền tải được kiến thức và kỹ năng giúp cho sinh viên có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Đại học Canada West đã khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định; đạt kiểm định ACBSP cho các chương trình kinh doanh – được Bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

Điểm mạnh của trường

• Chất lượng đào tạo đã được công nhận bởi Hội đồng Thẩm định chất lượng giáo dục của tỉnh bang British Columbia.
  • Trường xếp hạng 17 loại hình cơ sở tại Canada.
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm.
  • Quy mô lớp nhỏ, các bạn học sinh sẽ tương tác tốt với giáo viên.
  • Mức học phí cạnh tranh tầm 19.000$/ năm.
  • Học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lên đến 20.000$/ suất.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
  • Tỷ lệ tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
  • Vancouver là thành phố có chất lượng sống cao, nổi tiếng khắp thế giới chắc chắn sẽ mang lại thời gian học tập vô cùng tuyệt vời cho các bạn sinh viên học tập tại đây, đồng thời sẽ mang đến cho các bạn cơ hội việc làm cao tại thành phố này.

Chương trình đào tạo của University Canada West

• Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • MBA Foundation
  • Cử nhân thương mại (BCom)
  • Cử nhân truyền thông (BA)

• Điểm trung bình từ 6,5 trở lên
  • Tiếng anh IELTS 6,5 hoặc TOEFL 86 IBT/ 233 CBT. Nếu bạn chưa có điểm IELTS, bạn sẽ được học các lớp học tiếng Anh ngay tại trường

Chương trình đại học:

• Hoàn thành chương trình THPT (điểm  trung bình – GPA 6,5 trở lên).
  • Tiếng anh: TOEFL 213 ( computer – based test) hoặc TOEFL iBT 86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6,0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5).

Chương trình sau đại học

• Hoàn thành chương trình đại học ( Điểm trung bình – GPA 7.0 trở lên).
  • Bảng điểm chương trình THPT ( điểm trung bình – GPA 6.5 trở lên).
  • Chứng chỉ Anh văn: TOEFL 213 ( computer – based test) hoặc TOEFL iBT86 (Internet – based test) hoặc IELTS 6.5 trở lên.

Điều gì được mong đợi tại chương trình

• Miễn phí phí nộp hồ sơ.
  • Miễn phí dịch vụ du học với Dream World.
  • Miễn phí dịch vụ du lịch cho ba và mẹ học sinh.