Du học Úc: Học bổng lên đến 50% tại Eynesbury College

Eynesbury được biết đến là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại bang South Australia. Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10,11,12, chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương Mại, Công Nghệ Thông Tin và Kỹ Thuật.

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Adelaide của bang Nam Úc, trường trung học Eynesbury nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% các bạn học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc.

Cập nhật đến THÔNG TIN HỌC BỔNG HẤP DẪN từ ngôi trường DANH TIẾNG EYNESBURY như sau:

Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11 :

Giá trị học bổng : 30% - 50% học phí.

Yêu cầu : GPA từ 7.5 trở lên.

Học bổng chương trình cao đẳng chuyển tiếp năm 2 :

Giá trị học bổng : 20% học phí hoặc 10 tuần học tiếng Anh.

Yêu cầu : GPA từ 6.0 trở lên

Học bổng chương trình dự bị đại học :

Giá trị học bổng : 30% học phí

Yêu cầu : GPA từ 8.0 trở lên

Vì sao Eynesbury là sự lựa chọn tinh tế và hợp lý với sinh viên quốc tế du học Úc tại South Australia, Adelaide ???

•   75% học sinh trung học của Eynesbury là học sinh bản xứ Úc.
  •   Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, gần đây Eynesbury đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điêm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên, và hỗ trợ sinh viên, đạt 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự Bị Đại Học.
  •   Quy mô lớp học nhỏ và nhờ vậy sinh viên có sự quan tâm từ giáo viên nhiều hơn.
  •   Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế.
  •   Chương trình Cao đẳng là văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc các bạn tiếp tục việc học.
  •   Kỳ học Dự bị tháng 4 của Eynesbury cho phép sinh viên hoàn tất chương trình kịp thời để nhập học Đại học vào học kì 1 năm tiếp theo (tháng 2)
  •   Eynesbury có kỳ nhập học tháng 10 cho các chương trình Cao đẳng Kỹ Thuật.
  •   Học phí cạnh tranh và hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội thực tập.
  •   Có thể kết hợp chương trình Anh ngữ, Cao đẳng (hoặc Dự bị) và Đại học.
  •   Hỗ trợ tuyển sinh xuất sắc với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng.
  •   Dịch vụ giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi rất tốt và có nhiều hỗ trợ.
  • Adelaide là nơi học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên trẻ tuổi.