Du học Úc: Học bổng 100% học phí từ trường Đại học công nghệ Sydney 2020

Đại học công nghệ Sydney xếp thứ 10 trong top 50 Trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi theo xếp hạng của QS. Năm học 2020, trường dành nhiều học bổng lên tới 100% cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin học bổng của trường Đại học công nghệ Sydney

Tổng quan về Đại học Công nghệ Sydney – University of Technology Sydney

UTS - University of Technology Sydney là thành viên của hệ thống 5 trường đại học hàng đầu về công nghệ tại Úc với tổng số sinh viên là hơn 40,000 người. Được thành lập vào năm 1988, trường Đại học công nghệ Sydney đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn. Ngôi trường năng động và sáng tạo này nằm ở trung tâm của Sydney, dẫn đầu về đào tạo công nghệ với mô hình dạy học khác biệt, nhiều hoạt động nghiên cứu mạnh mẽ.

Tọa lạc tại trung tâm tài chính sống động của thành phố, trường nổi bật với chương trình giảng dạy ngành Truyền thông được ưa chuộng nhất tại Úc. Bên cạnh đó, Khoa thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng có danh tiếng trên thế giới, chương trình CNTT và Kỹ sư mang tính thực tiễn và thực hành nhất trên toàn quốc với kỹ thuật khoa học tiên tiến và các phòng thí nghiệm chuyên môn hiện đại.

uts-2.jpg

Vị trí trường cực kỳ thuận tiện, sinh viên ĐH công nghệ Sydney dễ tìm việc làm ngay tại China Town hoặc các vùng lân cận.
Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc cao. Chỉ cần tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng mà độ dài khóa học là 2 năm trở lên thì sẽ được phép ở lại làm việc 2 - 4 năm tại Úc. Một số lĩnh vực tại Úc đang rất cần nhân lực có trình độ như: kế toán, tài chính, ngân hàng, du lịch-khách sạn, cơ khí, thiết kế, CNTT, dược tá, ý tá, công tác xã hội.

Đại học công nghệ Sydney UTS cung cấp hơn 100 ngành Đại học và hơn 200 khoá học Sau Đại học bao gồm:
  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Thiết kế, kiến trúc và xây dựng
  • Giáo dục kỹ thuật
  • Nghiên cứu quốc tế
  • Luật
  • Điều dưỡng, hộ sinh và sức khoẻ
  • Khoa học

Điều kiện nhập học

Yêu cầu đầu vào của trường University of Technology Sydney đối với sinh viên quốc tế sẽ khác nhau tuỳ theo bậc học:
Tiếng Anh/ Dự bị đại học/ Cao đẳng liên thông đại học: Dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên, chưa đủ điều kiện học thẳng năm 1 đại học. Sinh viên học tại bộ phận đào tạo tiền đại học của trường UTS: Insearch
Cử nhân: Hoàn tất năm 1 Đại học tại Việt Nam, hoặc học xong Cao đẳng/ Dự bị Đại học tại UTS: Insearch. IELTS từ 6.5 và writing từ 6.0 tuỳ ngành, ví dụ như đối với những ngành đòi hỏi chuyên môn cao như Nghệ thuật, giáo dục, IELTS phải đạt 7.5, speaking 8.0,listening 8.0,reading 7.0, writing 7.0.
Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình cử nhân, IELTS trên 6.5, writing trên 6.0 tuỳ ngành. Một số ngành yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm trước khi có thể học Thạc sỹ.
Tiến sỹ: Dành cho sinh viên có bằng Thạc sỹ hoặc sinh viên đã có bằng Cử nhân danh dự hạng First Class (80-100%) hoặc Second Class (75-79%).

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!