Du học Úc cùng trường Đại học Curtin 2019

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 56.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Uy tín quốc tế của trường đã được khẳng định trong các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới những năm gần đây. Trường hiên được xếp trong nhóm 1% trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng danh giá các trường Đại học Thế giới (theo Academic Ranking năm 2017). Trường còn được xếp hạng trong nhóm 20 trường đại học trẻ thế giới, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS Top 50 Under 50 năm 2019.

truong-dai-hoc-curtin-university-uc

Đại học Curtin hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ như Woodside Energy, BHP, CISCO và Phòng Thương mại và Công nghiệp vùng Tây Úc, vì đó là những đối tác hàng đầu trong các dự án nghiên cứu quốc gia lẫn quốc tế của các lĩnh vực như khoa học y tế, thiên văn học, kinh tế, khoáng sản và năng lượng, quản lý bệnh dịch cây trồng.

Khoa Thương mại Sau đại học của Trường Curtin đã giành được Giải thưởng Hội đồng về Giảng dạy và Học tập Úc cho chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Trường xếp hạng trong Top 100 trường hàng đầu về các ngành Kiến trúc, Môi trường xây dựng, nghệ thuật thiết kế, điều dưỡng, khoa học trái đất và hàng hải, Top 150 về kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện điện tử, Dược và dược lý.

Chương trình MBA giành giải thưởng của khoa kinh doanh sau đại học của Curtin được xếp thứ 58 trên thế giới và là một trong 3 chương trình MBA duy nhất của Úc lọt vào tốp 100 của tờ Nhà Kinh tế. Chương trình MBA của Curtin cũng được AMBA kiểm định.

Các chuyên ngành học

• Thương mại chuyên ngành về Kế toán, Ngân hàng,
  • Quản lý hậu cần, tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Hoạch định tài chính
  • Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh
  • Quan hệ công chúng, Marketing,
  • Du lịch, Quản trị sự kiện và du lịch khách sạn...
  • Hệ thống máy tính và an ninh mạng
  • Kỹ sư: công nghệ thông tin, công nghệ máy tính, phần mềm, xây dựng dân dụng, điện điện tử
  • Y tá
  • Luật, luật kinh doanh

Các chương trình đào tạo

• Chương trình Tiếng Anh: từ 5-40 tuần, $AUD 420/tuần
  • Dự bị đại học: $AUD 20,000
  • Chương trình Cao đẳng: 1 năm, học phí từ $AUD 25,600 - $AUD 28,800
  • Chương trình Cử nhân: 3-4 năm, học phí từ $AUD 26,00 - $AUD 33,000/năm
  • Chương trình Thạc sỹ: 1.5 – 2 năm, học phí $AUD 34,000 - $AUD 37,350/năm

Các kỳ nhập học: tháng 2,7,10. Một số chương trình có khóa tháng 5, 8 (MBA)

Học bổng Quốc tế Curtin 2019

Trị giá lên đến 25% học phí năm đầu tiên được dành cho các sinh viên tương lai có mong muốn theo học các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Curtin, và những sinh viên hiện tại của Curtin có ý định học một chương trình mới sau khi hoàn thành khóa học hiện tại. Ngoài ra, những sinh viên đủ điều kiện nhập học chương trình tiếng Anh Curtin ELB (English Language Bridging) trước khi theo học chương trình chính tại Curtin, sẽ được giảm 10% học phí.

Điều kiện nhập học

• Dự bị đại học: Hoàn  tất lớp 11, GPA 6.0 Hoặc tốt nghiệp  PTTH, IELTS 5.5
  • Cao đẳng: TN PTTH, GPA 6.5 trở lên, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), IELTS đối với ngành y dược, bác sỹ: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Đại học: TN PTTH, GPA 8.0 (đối với những môn học bắt buộc trong kỳ thi  TN THPT)  Hoặc hoàn tất năm nhất đại học với điểm đạt, IELTS ≥ 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Chương trình thạc sỹ: Bằng tốt nghiệp Đại học được công nhận và IELTS ≥6.5

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về các vẫn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, các chương trình học bổng, visa…xin vui lòng liên hệ với DreamWorld để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

DREAM WORLD MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ THÀNH CÔNG VISA CAO!