Du học Úc cùng học bổng 50% từ trường Đại học Tasmania

Đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS) thuộc top 4 trường đại học lâu đời nhất nước Úc và là một cơ sở đào tạo chất lượng với chi phí học tập, sinh hoạt chỉ bằng 70 - 75% so với các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 38.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 6.500 sinh viên quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Chương trình học bổng của UTAS

Học bổng Quốc tế của trường Tasmania (Tasmanian International Scholarship - TIS)

+ Giá trị học bổng: lên đến 25% học phí toàn khóa.

+ Đối tượng: dành cho du học sinh Việt Nam nộp hồ sơ xin nhập học bậc Đại học và Thạc sĩ tín chỉ (trừ ngành Y).

+ Yêu cầu: Trường sẽ tự động xem xét học bổng dựa trên thành tích học tập.

• Chương trình Đại học: GPA của năm gần nhất từ 8.0
  • Chương trình Thạc sĩ: GPA từ 7.5
  • Sinh viên phải duy trì điểm trung bình ở mỗi học kỳ để duy trì học bổng cho kỳ tiếp theo.

Học bổng Khoa Business: Tasmanian School of Business and Economic (TSBE)

50% học bổng cho các khóa Đại học - Bachelor of Business and Economic

+ Áp dụng cho các chuyên ngành như: Kinh tế, Marketing, Quản lý, Quản lý Nhân sự, Kinh tế học Quản trị, Du lịch.

+ Yêu cầu:

• GPA lớp 12: 9.0
  • Tiếng Anh IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

50% học bổng cho các khóa Thạc sĩ của khoa Kinh doanh và Kinh tế, trừ Thạc sĩ Kế toán

+ Áp dụng cho các khóa Thạc sĩ chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp, Tài chính, Marketing, Khoa học Chăm sóc Sức khỏe, Khoa học Y tế.

+ Yêu cầu:

• GPA năm cuối Đại học: điểm A hoặc 8.0
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • IELTS cho khóa MBA: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Các ưu thế của UTAS thu hút sinh viên

Tasmania là điểm đến được nhiều sinh yêu thích bởi sự yên bình, phong cảnh hùng vĩ. Bang tạo nhiều điều kiện để người dân có cuộc sống chất lượng cao, đồng thời là nơi để tận hưởng những khoảng lặng trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã.

University of Tasmania thuộc top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (QS rankings 2019). Trường ngày càng thu hút sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học, bởi các lý do sau:

• Vào thẳng đại học sau khi tốt nghiệp THPT ở Việt Nam mà không qua dự bị, nếu bạn đủ điểm;
  • Gia tăng số lượng học bổng 10% - 50% học phí;
  • Học phí cạnh tranh: AUD 22.500 - 32.500/năm (các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác có học phí từ AUD 25.000 - 40.000/năm);
  • Chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Australia: 12.000- 15.000 AUD/năm;
  • 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại UTAS kiếm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp;
  • Dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp: Lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp UTAS nằm trong Top 10 tại Australia (theo Graduate Salaries Survey 2014);
  • Chính sách bảo lãnh của bang Tasmania khá cởi mở: Danh sách ngành nghề định cư ít bị giới hạn, không tốn phí bảo lãnh, các hồ sơ bảo lãnh bởi Tasmania sẽ được hưởng tiến trình xét duyệt ưu tiên, được tiếp cận với sự hỗ trợ từ chính phủ tiểu bang;
  • UTAS thuộc cấp độ xét duyệt visa ưu tiên Level 1 - không yêu cầu chứng minh tài chính.
  • Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ; được phép ở lại làm việc 2- 4 năm sau khi tốt nghiệp;
  • Được cộng thêm 5 điểm khi xin PR tại Australia nếu bạn tốt nghiệp từ UTAS;
  • Sau một năm làm việc có thể nộp đơn xin thường trú - PR.

Chương trình đào tạo của UTAS

UTAS đào tạo hơn 100 chương trình đại học và 150 chương trình sau đại học tại 6 khoa và 3 trường/ viện trực thuộc, bao gồm các ngành:

• Khoa học nông nghiệp & môi trường;
  • Kiến trúc và thiết kế;
  • Nghệ thuật, âm nhạc và nhà hát;
  • Khoa học xã hội & nhân văn;
  • Kinh doanh và kinh tế;
  • Máy tính & công nghệ thông tin;
  • Giáo dục và đào tạo;
  • Kỹ thuật;
  • Khoa học sức khỏe và chăm sóc cộng đồng;
  • Luật;
  • Hàng hải;
  • Nghiên cứu hàng hải;
  • Truyền thông;
  • Y, dược;
  • Y tá;
  • Tâm lý học;
  • Khoa học.

Các bậc học sinh viên có thể đăng ký:

• Tiếng Anh;
  • Dự bị Đại học;
  • Cao đẳng;
  • Cử nhân;
  • Thạc sĩ;
  • Tiến sĩ.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!