Du học Úc cùng Đại học Tasmania (UTAS) - Trường đại học hàng đầu trên thế giới

Trong năm 2019, trường Đại học Tasmania dành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng săn được các học bổng này. Đừng lo lắng! Đến với Dream World, bạn sẽ có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc, được chia sẻ những thông tin bổ ích nhất về trường, về chính sách visa, về cách làm hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa và học bổng Úc.

Các học bổng hiện có tại trường Đại học Tasmania

Tasmanian International Scholarship (TIS)

TIS là chương trình học bổng 25% học phí cả khoá học, dành riêng cho du học sinh quốc tế theo học tại trường đại học Tasmania (với điều kiện bạn phải duy trì mức điểm thoả đáng trong quá trình học tập). Học bổng này dành cho hầu hết các khoá học bậc đại học và sau đại học.

International Family Alumni Bursary

Nếu bạn có cha mẹ hoặc anh, chị ruột đã từng theo học tại trường Đại học Tasmania, bạn có thể đủ điều kiện để được giảm 10% học phí trong toàn bộ khoá học.

Giới thiệu trường Đại học Tasmania

Trường Đại học Tasmania (UTAS) thành lập năm 1980, là trường công lập lâu đời và có bề dày lịch sử tại Úc.

Theo bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học Thế giới năm 2018, Đại học Tasmania nằm trong top 300 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy tại Úc.

Trường tọa lạc tại tiểu bang Tasmania, phía Nam nước Úc. Đây là tiểu bang dễ xin định cư nhất, tạo điều kiện dễ dàng cho sinh viên mong muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại đây. UTSA có các quan hệ đối tác đặc quyền với chính quyền tiểu bang và doanh nghiệp cũng như các cơ quan nghiên cứu như CSIRO và Bộ phận Nam Cực Úc.

UTAS cam kết mang lại một môi trường thân thiện dành cho học viên với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế.

UTAS là một lựa chọn tuyệt vời, là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.

Lý do chọn Đại học Tasmania

– Trường UTAS cũng luôn nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2018 và trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Úc.

– Đứng trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2018.

– Đứng trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.

– Thuộc top 10 trường danh tiếng nhất nước Úc với các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê, Giáo dục…

– Dành được giải thưởng bốn sao cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, xếp UTAS trong top 20% của các trường đại học Úc (Theo Good Universities Guide).

– Đứng trong top 14 trường đại học hàng đầu của Úc (theo ARWU – 2008)

Chuyên ngành và đào tạo

Trường đại học Tasmania có các bậc học đa dạng từ tiếng anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học đến chương trình đào tạo ngành học kép, bằng liên kết, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Trường có tất cả 6 khoa: Khoa kinh doanh, khoa giáo dục, khoa nghệ thuật, khoa luật, khoa khoa học y tế, Khoa khoa học – kĩ thuật và công nghệ; Và 12 ngành học có chương trình đào tạo phong phú và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Ngành Chương trình Thời gian học Học phí

Tiến sĩ nghiên cứu 4 – 5 năm $23,500 – $26,500/ năm

Yêu cầu chung

• Chương trình Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên
  • Chương trình Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học. Một số ngành còn đòi hỏi yêu cầu kinh nghiệm làm việc tương ứng.

Yêu cầu Anh văn

• IELTS 6.0-7.5 tuỳ từng chuyên ngành.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... trường Đại học Tasmania, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.