Trường trung học nội trú Maur Hill - Mount Academy

Trường trung học nội trú Maur Hill - Mount Academy nằm tại thị trấn Atchison, bang Kansas, cách thủ phủ Kansas City khoảng 45 phút lái xe. Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng cho các em nam sinh lẫn nữ sinh đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và trên thế giới du học trung học tại Mỹ. Ngoài ra, trường có cả chương trình nội trú, bán trú và đang phát triển để trở thành một cơ sở hiện đại cấp cao đẳng, học sinh sẽ có nhiều điều kiện trãi nghiệm cũng như tham gia vào môi trường tự học đa văn hóa, đa tín ngưỡng.

Du học trung học Mỹ – Maur Hill-Mount Academy

Giới thiệu về trường Maur Hill- Mount:

• Tên trường: Maur Hill-Mount Academy
  • Địa chỉ :  1000 Green St, Atchison, KS 66002, Hoa Kỳ
  • Loại trường : Tư thục nội trú
  • Chuyên ngành thế mạnh: Tiếng Anh, Lịch sử Chính phủ, Tích phân, Giải phẫu, Sinh lý học
  • Link website trường: https://mh-ma.com/
  • Năm thành lập: 1863
  • Tổng số học sinh: 200+
  • Đào tạo : 9-12
  • Sĩ số lớp trung bình: 17 học sinh/lớp
  • Kì nhập học: Tháng 8
  • Kết thúc năm học: Tháng 5

Trường tạo điều kiện cho học sinh tham gia nhiều lớp học ngoại khóa, thực hành, nhằm phát triển bản thân, rèn luyện sự tự tin và hòa đồng của học sinh quốc tế.

Tỉ lệ được nhận vào đại học: 100% với những trường đại học danh tiếng.

maur-hill-mount-academy-student

maur-hill-mount-academy-st

Các tòa nhà của trường bao gồm 18 phòng học, thư viện, 400 chỗ ngồi ở phòng nghe nhìn và 2 phòng máy tính. Điểm tập trung của bộ môn điền kinh trong khuôn viên là phòng tập Gym. Ở đây cho phép học sinh chơi các môn thể thao như: bóng chày, bóng chuyền, bóng đá trong nhà, quần vợt. Hơn nữa, khuôn viên có sân chơi bowling, hồ bơi và hồ câu cá, billiard, bóng bàn, sân tennis, sân bóng đá và sân bóng chày, như vậy phù hợp cho cả hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho maur hill-mount academy

Các ngành nổi bật: Tiếng Anh, Lịch sử Chính phủ, Tích phân, Giải phẫu, Sinh lý học

Nghệ thuật Cơ bản, Nghệ thuật Nâng cao, Ban nhạc, Hợp xướng, Kịch, Đánh giá Âm nhạc

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng rổ, Đấu vật, Bowling, Bóng chày, Chạy đua, Bơi, Golf, Bóng chuyền, Đội cổ động, Bóng

Học phí : $32.600

Phí đăng kí: $ 100

Phí đặt cọc chỗ ở: $500

Chi phí ăn, ở: Chi tiêu cá nhân  $ 30- $ 40 / tuần ; $ 2000  cả năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ nhập học của trường, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO