Du học Thụy Sỹ không cần IELTS cùng Tập đoàn giáo dục CEG

Thụy sỹ - đất nước thanh bình, xinh đẹp, với nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Các chương trình đào tạo tại thụy sỹ rất đa dạng và mang tính thực hành cao. Trong đó có chương trình “du học thụy sỹ vừa học vừa làm” hiện nay đang được các bạn trẻ việt nam rất quan tâm, đây được gọi là chương trình co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc.

Du học Thụy Sĩ không cần Ielts cùng tập đoàn giáo dục IEG

Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên. Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

IEG là tổ chức giáo dục uy tín bao gồm nhiều trường tại Thụy Sỹ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Đức, tiếng Pháp, đại học và sau đại học với những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC

Tập đoàn giáo dục IEG bao gồm nhiều trường với cơ sở đào tạo ở các quốc gia Thụy Sỹ, Anh, Mỹ… Chương trình bao gồm các khóa học tiếng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ về chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị nhà hàng khách sạn, bao gồm các trường sau:

• Allegra Language School – Thụy Sỹ

• International Business Academy of Scandinavia – Đan Mạch

• International Business Academy of Switzerland – Thụy Sỹ

• Swiss School of Business and Technology – Thụy Sỹ

• The International Business School of Scandinavia – Đan Mạch

• American Tech and Management University – USA

• Anglia Ruskin University – UK

Ngành học

Điều kiện

Kỳ nhập học

Học tiếng

Tiếng Đức

Tiếng Pháp

– Tốt nghiệp THPT

– Không cần chứng chỉ tiếng

Khai giảng các tháng 1,4,7,10

• Khóa thạc sỹ (1 năm): 12,000 CHF/năm

• Khóa tiến sỹ: 22,500 CHF/khóa

1. Các khoản phí khác:

• Phí đặt cọc khóa chính: 2,000 CHF (trong trường hợp học sinh học khóa tiếng trước khi bước vào khóa chính)

• Phí xét tuyển: 500 CHF

• Phí Welcome: 1,140 CHF/người bao gồm: Đưa đón tại sân bay Geneva, đón tại nhà ga Lausanne tới chỗ ở, 1 tuần nhà ở, 1 tháng phí giao thông đi lại, đăng ký tại địa phương (thẻ tạm trú), bảo hiểm tháng đầu tiên, du lịch thành phố. Lưu ý phí Welcome này không bắt buộc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Trường tọa lại tại thành phố lớn như Zurich, Lausanne, với môi trường học tập lý tưởng, nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp.

• Không yêu cầu học sinh có chứng chỉ tiếng đối với chương trình học tiếng Đức và tiếng Pháp.

• Không yêu cầu điểm số ở trường THPT cũng như Đại học

• Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh gọn.
  • Thụy Sỹ là một trong những quốc gia có tỉ lệ visa cao nhất.
  • Học sinh có thể làm thêm 15h/tuần với thu nhập 20-30 CHF/giờ.
  • Thực tập hưởng lương chương trình nhà hàng khách sạn với thu nhập lên đến 15,000 CHF.

Như vậy có thể thấy đây là 1 tin vui dành cho các bạn học sinh muốn đi du học Thụy Sỹ nhưng chưa có chứng chỉ ngoại ngữ. Với chương trình Cử nhân quản trị khách sạn- du lịch, các bạn sinh viên chỉ phải học 5 kì, kì cuối cùng các bạn tham gia thực tập hưởng lương tại các khách sạn lớn trong vòng 6 tháng với thu nhập trung bình 2,200-2,500 CHF/tháng. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm tại các khách sạn hàng đầu thế giới.