Du học tại Châu Á nhận bằng cấp Châu Âu cùng Kaplan Singapore

Kaplan ở Singapore là một phần của Kaplan - 01 trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới. Ba đơn vị được cấp phép ở Singapore bao gồm: Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute.Hiện nay với chương trình học đa dạng,chất lượng giảng dạy tốt,cơ sở vật chất khu kí túc xá được trang bị đầy đủ mức học phí hợp lý,cùng rất nhiều suất học bổng, Kaplan đang là sự lựa chọn đông đảo của du học sinh Châu Á.

KAPLAN HIGHER EDUCATION ACADEDEMY

www.kaplan.com.sg

Kaplan ở Singapore là một phần của Kaplan - 01 trong những tổ chức giáo dục  lớn nhất thế giới. Ba đơn vị được cấp phép ở Singapore bao gồm: Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute. Kaplan là tổ chức giáo dục duy nhất ở Singapore đạt chứng nhận Edutrust 4 năm cho cả 03 đơn vị và đang đào tạo hơn 30,000 học viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Cả hai khu học xá của Kaplan Singapore nằm ngay trung tâm thành phố, gần 5 trạm tàu ngầm MRT vài phút đi bộ. Các khu học xá được trang bị các phòng học tiêu chuẩn quốc tế, mạng Internet không dây, phòng thư giãn và học nhóm, các quầy thực phẩm và đồ uống. Đặc biệt, sinh viên dễ dàng tiếp cận với nguồn dữ liệu đa dạng của thư viện.

Kaplan Higher Education Academy (KHEA) cung cấp lựa chọn của hơn 200 chương trình đào tạo thuộc 7 lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Accounting and Finance (Kế toán và Tài chính), Business and Management (Kinh doanh và Quản trị), Communication and Media (Thông tin và Truyền thông), Hospitality and Tourism Management (Quản trị khách sạn và Du lịch), Humanities and Social Sciences (Khoa học Xã hội và Nhân văn), Information Technology and Law (Công nghệ thông tin và Luật)..

Học viện Kaplan Singapore liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn:

• “Trường tư thục tốt số 1 tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
  • “Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tốt nhất tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking
  • “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice
  • “Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education” – Theo Reader’s Digest Trusted Brands

Học viện Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Ailen, Anh, Úc, Mỹ đào tạo và cấp bằng như:

• Đại học University College Dublin (UCD) (trường nằm trong Top 1% trường tốt nhất thế giới và là trường xếp hạng thứ 33 về đào tạo khoa thương mại tốt nhất Châu Âu.
  • Đại học Murdoch của Úc (nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education)
  • Đại học Royal Holloway University of London( trường xếp hạng thứ 15 trên toàn nước Anh, và xếp hạng thứ 119 trên toàn thế giới (theo tạp chí Times Higher Education)
  • Đại học Northumbria, Anh quốc với hai chuyên ngành cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế
  • Đại học Portsmouth của Anh Quốc đào tạo ngành Cử nhân về Kế toán & Quản lý Tài chính, xếp hạng thứ 35 về đào tạo Kế toán và Tài chính (theo thống kê của Complete University Guide).

Hiện nay với chương trình học đa dạng,chất lượng giảng dạy tốt,cơ sở vật chất khu kí túc xá được trang bị đầy đủ mức học phí hợp lý, Kaplan đang là sự lựa chọn đông đảo của du học sinh Châu Á. Không chỉ vậy, đến với Kaplan, bạn còn có cơ hội chuyển tiếp khóa học linh hoạt, hoàn thành đại học trong từ 2-2,5 năm, thạc sĩ trong vòng 1 năm. Các bạn có thể tham khảo qua trình học dưới đây:

Thời gian học tại Kaplan

Chứng Chỉ Dự Bị

Cao Đẳng

Cử Nhân

( 2 tháng )

( 8 tháng )

( 16-28 tháng)

( 15-18 tháng)

Nhanh tay đến với đất nước sư tử biển để săn học bổng lên đến 5000$ Sing(dành cho sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 90% số tiết học tại học viện Kaplan Singapore) và được cấp bằng Đại Học Muroch- Úc với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều.

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ