Du học Phổ thông Canada cùng Học bổng 70 triệu đồng

Trường trung học Willowdale cung cấp mức học bổng từ $1.500 CAD -$4.000 CAD (Tương đương 26 - 70 Triệu VNĐ) cho sinh viên Việt Nam năm 2019. Cùng Dream World thử sức và tìm hiểu học bổng ngay hôm nay để tăng cơ hội đặt chân đến Canada để học tập và trải nghiệm nhé!

willowdale high school cùng dream world

Học bổng lên tới $4,000 cho kỳ tháng 9/2019:

1. Entrance Scholarship  trị giá :$1,500 CAD với điều kiện:
  • GPA: 8.0 – 8.5
  • IELTS: 6.0 ( hoặc tương đương với điểm TOEFL)
2. Principal’s scholarship trị giá : $2,000 CAD với điều kiện:
  • GPA: 8.5 – 9.0
  • IELTS: 6.5 (hoặc tương đương với TOEFL)
3. Excellent Scholarship ( không có khóa ESL ) trị giá $3.000 – $4.000 CAD với điều kiện:
  • GPA trên 9.0
  • IELTS: 7.0 ( hoặc tương đương với TOEFL)
  • Bài luận với chủ đề về WHS

* Tất cả các học bổng chỉ áp dụng cho năm đầu tiên. Học bổng cho các năm tiếp theo yêu cầu: GPA 90% trở lên = 15% học bổng dựa trên học phí.

Chi phí:

• Học phí:                     1.800 CAD/tín chỉ
  • Phí nộp hồ sơ:           200 CAD/lần
  • Phí homestay:            1.100 – 1.300 CAD/tháng
  • Phí bảo hiểm:             584 CAD/năm

trung học willidale cung dream world

Trường nằm cạnh cạnh Western Town College và chỉ cách 5 phút đi bộ từ trường đến Ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station. Xung quanh trường có rất nhiều các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và các cơ sở y tế khám, chữa bệnh.

Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada.

Tại sao lại chọn Willowdale High School?

• Hiệu trưởng dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
  • Giáo viên 100% đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate)
  • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động
  • Cam kết kết quả học tập cho sinh viên
  • Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998
  • Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.
  • Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:12

Các chương trình nổi bật:

• Học thuật từ lớp 9 – 12
  • Tiếng Anh ESL
  • Liên kết Đại học (University Link Program-ULP)
  • Chương trình trại hè (summer camp)

Hoạt động:

Bên cạnh việc học tập, trường có tổ chức các chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.