Du học Mỹ cùng học bổng $32,000 từ Đại học Idaho

Du học Mỹ tại Đại học Idaho là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, bởi đây là ngôi trường lớn nhất tại tiểu bang cùng tên. Trường nổi tiếng về các công trình nghiên cứu và nhiều chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, thu hút nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới đến đây để học tập và phát triển tương lai.

Chương trình học bổng

• Dự bị Đại học và Đại học: $8.000 - $32.000
  • Sau đại học: $3.500

Tổng quan về trường Đại học Idaho Mỹ

Đại học Idaho có 4 campus tại tại Moscow, Boise, Coeur D’Alene và Idaho Falls; một trung tâm nghiên cứu tại Twin Falls đều được đặt tại bang Idaho.

Trường đại học tại Mỹ

Trường đại học Idoha tại Mỹ

Các chương trình đào tạo của Idaho rất đa dạng gồm 130 chuyên ngành bậc Đại học và 126 chuyên ngành bậc Sau Đại học. Trường có thể đáp ứng hầu hết các chuyên ngành mà học sinh tìm kiếm.

Các ngành đào tạo chính của trường là: Kế toán, Tài chính, tiếng Anh, Truyền thông, Luật, Kỹ sư dân dụng, Khoa học chính trị, Thiết kế nội thất, Quản lý công, Quan hệ công chúng, Hóa sinh, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Vật lý, Điều dưỡng, Kỹ sư năng lượng hạt nhân, Âm nhạc, Toán học,...

Lí do nên theo học tại Đại học Idaho

Đại học Idaho là lựa chọn tốt nhất khi bạn du học Mỹ bởi những lí do sau:

• Trường được chứng nhận chất lượng cao bởi Hiệp hội Các trường đại học vùng Tây Bắc Mỹ (Northwest Commission on Colleges and Universities).
  • Top 150 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ. Top 90 các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.
  • Chương trình học đa dạng với 85 chuyên ngành đại học, 62 chuyên ngành sau đại học, và 31 chuyên ngành tiến sĩ.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Ngân sách hàng năm dành cho nghiên cứu và giáo dục lên tới 100 triệu USD mỗi năm. Trường University of Idaho nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu khu vực Tây Bắc - Thái Bình Dương.
  • Với quỹ học bổng hàng năm lên tới 25 triệu đô la cho các hệ đào tạo, hàng năm nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký xin học bổng du học Mỹ của học sinh, sinh viên bản địa cũng như quốc tế.
  • Du học Mỹ tại Đại học Idoha là lựa chọn hợp lí
  • Để học tập tại trường Đại học Idaho bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:
  • Direct entry (Vào thẳng khóa học)
  • Hệ đại học: Điểm trung bình trung học phổ thông: 2.5/ 4.0 (7.0/10) IELTS 6.0 (Không yêu cầu SAT)
  • Hệ thạc sĩ: Điểm trung bình đại học 3.0/4.0 IELTS 6.5 (Không yêu cầu SAT)
  • Pathway entry (Chương trình dành cho học sinh không đủ điều kiện vào thẳng khóa học).

Chi phí du học tại Đại học Idaho Mỹ

• Chương trình Văn hóa và Ngôn ngữ Mỹ - American Language and Culture Program (ALCP)
    • Học phí: $2,560/8 tuần
    • Tiền ăn ở: $1,926/8 tuần
    • Sách vở: $275/8 tuần
    • Bảo hiểm: $550/8 tuần
  • Chương trình Đại học
    • Học phí: $23,041/năm
    • Tiền ăn ở: $8,354/năm
    • Sách vở: $1,214/năm
    • Bảo hiểm: $2,100/năm
    • Đi lại: $1,218/năm
    • Phí khác: $2,622/năm
  • Chương trình Sau đại học
    • Học phí: $23,738/năm
    • Tiền ăn ở: $10,018/năm
    • Sách vở: $1,214/năm
    • Bảo hiểm: $2,100/năm
    • Đi lại: $1,218/năm
    • Phí khác: $3,868/năm

Tuy nhiên, về chi phí sinh hoạt sẽ thay đổi và có sự chênh lệch khác nhau do mức chi tiêu của bạn. Hơn thế, bạn cũng có thể đi làm thêm hoặc nhận học bổng để trang trải tài chính khi du học Mỹ tại Đại học Idoha.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định có nên theo học tại Đại học Idoha hay không? Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Dream World qua hotline: 0912.696.726.