Du học Mỹ 2020: học bổng lên tới $35,000 tại University of Arizona

Đại học Arizona (University of Arizona - UA) là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và là một trong 100 trường Đại học công lập uy tín nhất trên toàn thế giới. UA luôn đi đầu về nghiên cứu và mỗi năm thu hút tới trên 606 triệu USD kinh phí nghiên cứu. Trường đứng thứ 21 trong các đại học công lập nước Mỹ.

Đại học Arizona cung cấp nhiều chương trình học thuật, trong số đó có nhiều chương trình đào tạo cấp quốc gia tốt nhất. Cụ thể, những chuyên ngành nổi bật của UA là Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chuỗi cung ứng, IT, Kỹ sư, Biological và Y sinh (biomedical), Khoa học xã hội. Tổng cộng UA đào tạo hơn 100 chuyên ngành thu hút hơn 43.000 sinh viên. Trong đó gần 4,000 sinh viên đến từ 121 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đào tạo tại Đại học Arizona

- Chương trình vào thẳng Đại học Arizona (UA direct): dành cho sinh viên có trình độ học thuật giỏi và tiếng anh tốt, có thể nộp đơn trực tiếp ghi danh vào UA. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 70 / IELTS 6.0

- Chương trình Dự bị Đại học (U-Track): Chương trình U-Track tại UA là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số tín chỉ được tính vào chương trình đại học. Mỗi khóa học UA trong chương trình U-Track sẽ được tổ chức song song với một lớp CESL được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập chương trình chính. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 59-69 / IELTS 6.0

- Chương trình Anh văn chuyên sâu (IEP): Chương trình anh văn IEP của Trung tâm CESL có các lớp dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Sinh viên trong chương trình IEP toàn thời gian cần tham gia 2 lớp kỹ năng cốt lõi tích hợp (giao tiếp thông thường và giao tiếp bằng văn bản) và 2 khóa kỹ năng (ngữ pháp và kỹ năng đọc). Không yêu cầu về trình độ anh văn.

Đại học UA luôn hoan nghênh và chào đón du học sinh quốc tế với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Học bổng Đại học Arizona 2020

Nằm trong Top 100 các trường đại học trên toàn thế giới, University of Arizona là đại học nghiên cứu công lập, cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sỹ được đánh giá cao trên toàn cầu.

Kỳ nhập học năm 2020, trường có chương trình học bổng tới $35,000/năm (~98% học phí) dành cho sinh viên có nhu cầu học Đại học và Thạc sĩ tại Mỹ.

1. Học bổng kỳ nhập học mùa Spring 2020

• Giá trị học bổng: từ $2,000 - $20,000/năm
  • Deadline học bổng: 15/10/2019

2. Học bổng kỳ nhập học mùa Fall 2020

- Giá trị học bổng:

• $4,000 - $10,000 nếu sinh viên không có SAT (tùy theo điểm GPA)
  • Hoặc $2,000 - $35,000 nếu sinh viên có SAT/ACT (tùy theo điểm GPA)

- Yêu cầu xét duyệt học bổng:

• GPA từ 2.75 trở lên (theo thang điểm 4.0)
  • KHÔNG yêu cầu bài luận, ưu tiên nộp hồ sơ học bổng qua đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam – Du học Dream World.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!