Du học hè đã và đang trở thành một trong những chương trình học tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Và trong bài viết này, Du học Dream World xin giới thiệu về chương trình du học hè tại trường Cats Academy Boston, Mỹ.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tại Mỹ, là thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu Cambridge Education Group. Trường tọa lạc tại thành phố Boston sầm uất, là nơi tập trung hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Trường có khuôn viên rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Học sinh được luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, dã ngoại, tham quan, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học sinh về thể chất, kiến thức, kỹ năng.

Cơ sở vật chất tại CATS được đầu tư bài bản, tiện nghi với 400 phòng nội trú, tất cả đều là phòng đơn và có nhà vệ sinh riêng. Các giám thị cùng sống trong ký túc xá, đảm bảo an ninh chặt chẽ 24/24 cho học sinh.

Các khóa học hè đa dạng tại CATS ACADEMY BOSTON 2020

Chương trình du học hè 2020

1. Ivy League Program

• Lịch trình: đợt 1: 12/7/2020 – 26/7/2020đợt 2: 26/7/2020 – 9/8/2020
  • Chi phí: $4,150 (Giá bao gồm chỗ ở, thực phẩm và chuyển sân bay. Phí bổ sung $ 50 khi đến và $ 100 khi khởi hành sẽ được áp dụng cho các yêu cầu cho các dịch vụ nhỏ không có người đi kèm.)

Nội dung chương trình:

Tham gia khóa học này, học sinh sẽ được tìm hiểu các Đại học hàng đầu khi theo học và khám phá Boston - thành phố học thuật nhất nước Mỹ. Tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT - ACT và làm quen với các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Trong khóa học này, học sinh sẽ thực hành làm bài kiểm tra SAT - ACT và tham dự các buổi chuyên đề về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học ở Mỹ.

Mục tiêu của chương trình:

- Hiểu được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ tìm kiếm và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện.

- Nắm được cấu trúc các bài thi SAT – ACT cũng như các mẹo ôn luyện và làm bài thi.

- Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

- Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ cũng như kết nối các học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

- Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn cận cảnh về các mô hình các trường Đại học mà học sinh sẽ nộp đơn.

2. STEM Program

• Lịch trình:
    • Đợt 1: 12/7/2020 – 19/7/2020
    • Đợt 2: 19/7/2020 – 26/7/2020
    • Đợt 3: 26/7/2020 – 2/8/2020
    • Đợt 4: 2/8/2020 – 9/9/2020
  • Chi phí: $2,075/ 1 tuần (Giá bao gồm chỗ ở, thực phẩm và chuyển sân bay. Phí bổ sung $ 50 khi đến và $ 100 khi khởi hành sẽ được áp dụng cho các yêu cầu cho các dịch vụ nhỏ không có người đi kèm.)

Nội dung chương trình:

Tham gia chương trình hè STEM, học sinh sẽ được khám phá, tìm hiểu các ý tưởng và thực hiện các thí nghiệm với các trang thiết bị, vật liệu ngay tại phòng thí nghiệm trong khuôn viên Nhà trường.

Tại CATS, học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các nghệ sĩ, kỹ sư, các nhà khoa học, các doanh nhân thành đạt để học hỏi, trau dồi kiến thức. Chương trình STEM sẽ truyền cảm hứng cho các học sinh về Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Mục tiêu của chương trình:

- Học sinh tăng thêm sự hiểu biết về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học và áp dụng vào thực tế.

- Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý dự án.

- Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình điện tử và áp dụng kiến thức để hoàn thành các dự án Công nghệ

- Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu.

- Được tham quan các tổ chức STEM tại địa phương.

3. Textiles And Fashion Design

• Lịch trình: 12/07/2020 – 26/07/2020

Nội dung chương trình:

Chương trình này dành cho các nghệ sĩ muốn đóng góp cho thế giới thời trang không ngừng phát triển. Học sinh sẽ thảo luận về xu hướng và tương lai của thời trang, từ giới tính và tính bền vững đến vật chất, và học cách áp dụng các khái niệm đó vào thiết kế và tạo ra một sản phẩm may hoàn chỉnh để thêm vào danh mục đầu tư của họ hay tốt hơn là tủ quần áo của họ.

Mục tiêu của chương trình:

• Khám phá và giải quyết những thay đổi ngày càng tăng trong ngành công nghiệp thời trang
  • Khái niệm hóa, thiết kế và minh họa một bộ sưu tập nhỏ
  • Xây dựng một thiết kế ban đầu, hoàn chỉnh
  • Tham gia vào các chuyến thăm đến các bộ phận thời trang
  • Tham gia một buổi trình diễn thời trang

4. Illustration and Animation

• Lịch trình: 26/7/2020 – 9/8/2020

Nội dung chương trình:

Dành cho những học sinh muốn áp dụng tài năng vẽ của mình vào nghệ thuật kể chuyện truyện tranh. Tìm hiểu về các ảnh hưởng của truyện tranh, và các nhân vật của họ. Bạn sẽ có được sự hiểu biết về các kỹ thuật kể chuyện bằng hình ảnh hiệu quả cũng như các thực tiễn tốt nhất cho quá trình sáng tác truyện tranh.

Sử dụng các vật liệu truyền thống như bút chì và mực, bạn sẽ tạo ra một câu chuyện bằng hình ảnh kèm theo một kịch bản viết.

Mục tiêu của chương trình:

• Tìm hiểu lịch sử phong phú và ảnh hưởng của truyện tranh
  • Tìm hiểu những gì làm cho kể chuyện bằng hình ảnh tốt
  • Phát triển các kỹ năng nghệ thuật bằng nhiều phương tiện khác nhau bao gồm bút chì, bút và mực
  • Tạo truyện tranh của riêng bạn
  • Thăm các tổ chức nghệ thuật và các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học hè tại trường CATS Academy Boston, Mỹ quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp du học Dream World để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!