Du học hè Philippines 2019 - Trải nghiệm mùa hè tuyệt vời

Mùa hè đang đến gần, Du học hè Philippines là một trong những chương trình đang được cha mẹ Việt rất quan tâm để dành tặng cho các con sau một thời gian học tập căng thẳng.

Như chúng ta đã biết thì Philippines là quốc gia có năng lực sử dụng tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á, với hàng loạt trường Anh ngữ liên tục ra đời và phát triển trong những năm qua. Đặc biệt vào mỗi dịp hè, từ tháng 6 đến tháng 8, Philippines trở nên sôi động hơn bao giờ hết, chào đón hàng ngàn học viên từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga… vì đây là thời điểm để tận hưởng một mùa hè ý nghĩa thông qua việc học tập và trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Du học hè Philippines: Môi trường tiếng Anh đạt chuẩn

Trong gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất tại Philippines. Philippines được đánh giá là nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh (theo Global English Corporation).

Tuy Singapore là quốc gia sử dụng tiếng anh chính nhưng Philippines có lẽ vượt trội hơn bởi tiếng anh Phillippines phát âm chuẩn xác vào không bị kiểu thuần giống như Singlish, có thể nói Philippines là môi trường lý tưởng để cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Các trường Anh ngữ tại Philippines có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức trại hè Tiếng Anh. Hệ thống giáo dục ở Philippines cũng tương tự như hệ thống giáo dục ở Mỹ. Chương trình dạy học tiếng Anh tại Philippines dựa theo hoàn toàn chương trình học của Mỹ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Mỹ, Anh, Úc, Canada và New Zealand như Oxford, Cambridge… đã giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

du-hoc-he-philippines

Những khóa du học hè dành cho du học sinh Philippines sẽ giúp cho các bạn nhỏ trao dồi khả năng Tiếng Anh, tăng cường độ mức độ nhạy bén thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm. Tăng cường khả năng thích ứng và diễn đạt bằng việc học viết nhật ký bằng tiếng Anh, thuyết trình và thảo luận, bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Anh... mức độ thích ứng và lưu loát của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệ và tăng cường kỹ năng sống – phát triển tư duy trong các hoạt động giao lưu văn hóa trong môi trường quốc tế.

Du học hè Philippines: Giao lưu trong môi trường nhiều nét văn hóa tương đồng và da dạng

Văn hóa ở đây cũng khá tương đồng với Việt Nam, trẻ vừa có một môi trường rèn luyện tiếng Anh hoàn toàn mới vừa lạ mà cũng vừa quen. Khi du học, các bạn sẽ được gia cố tinh thần, không còn cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường học tập mới, mà sẽ tự tin hẳn lên. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu, khám phá sâu hơn về văn hóa các nước Châu Á, đặc biệt là Philippines.

du-hoc-he-philippines

Chương trình du học hè với nhiều hoạt động bổ ích và giao lưu văn hóa

Du học hè Philippines: Không những học tập, đây còn là nơi rèn luyện và vui chơi

Các bạn trong khóa học hè tại Philippines còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tìm hiểu văn hóa với nhiều hoạt động bổ ích như thỏa sức tham gia vào những hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại cuối tuần; Công Viên Nước với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thú vị như đua thuyền, chơi wall climbing, lướt ván, đi cầu treo và đua thuyền chuối, khám phá thêm nhiều trải nghiệm tại Resort như thư giãn tại bể bơi nhân tạo và các eo biển quanh khu nghỉ dưỡng. Học viên sẽ có những khoảnh khắc khó quên qua các trò chơi sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh…

du-hoc-he-philippines

Chương trình du học hè với nhiều hoạt động đa dạng

Du học hè Philippines: Chi phi thấp

Chi phí khi Du học hè Philippines hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của Việt Nam, tầm khoảng ~ 2,600$. Chi phí sinh hoạt rẻ, chất lượng đào tạo với phương pháp học hiện đại kết hợp với hoạt động giải trí, khám phá giúp các bạn có thể rèn luyện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Du học hè Philippines là cơ hội trải nghiệm một môi trường sống mới, phát triển kỹ năng sống và tư duy của bản thân. Hãy xóa bỏ rào cản sợ hãi nói tiếng Anh cùng những trải nghiệm thú vị tại đảo quốc này, xách ba lô lên và đi thôi bạn nhé.

Bạn muốn tư vấn miễn phí du học tiếng anh tại Philippines? Hãy liên hệ với Dream World qua hotline 0912.696.796 - Tel: 024.3535.3399 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí!