Du học hè Philippines 2019 - Khơi dậy niềm đam mê học hỏi

"Sau khi tham gia trại hè tiếng anh các con đều tự tin, hoạt bát, có tính tự lập và sống tình cảm hơn hẳn " đó là chia sẻ của các bậc phụ huynh đã từng cho con đi du học hè Philippines.

Du học hè Philippines - Khơi dậy niềm đam mê học hỏi

Trại hè tiếng anh là khóa du học ngắn hạn, được tổ chức vào mùa hè với thời gian từ 1 – 2 tháng, hướng đến lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên. Với khung chương trình được thiết kế lồng ghép các lớp học tiếng anh xen kẽ các hoạt động ngoại khóa và tham quan du lịch, mang đến cho các bé môi trường học tập thú vị, vừa học vừa chơi nhưng đạt hiệu quả.

Chương trình trại hè anh ngữ không chỉ phát triển môi trường anh ngữ trong suốt hành trình mà còn hướng đến môi trường học tập chủ động. Chủ động trong việc thu nạp kiến thức thông qua lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ, các lớp học nhóm thúc đẩy những kỹ năng giao tiếp, tư duy tích cực. Ngoài ra, còn được tự tin thể hiện cá tính trong học các lớp năng khiếu và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe.

du-hoc-he-philippines-2019

Du học hè Philippines - Trưởng thành từ những trải nghiệm thực tế

Khác biệt dễ nhận thấy nhất khi so sánh trẻ em Việt Nam với trẻ Tây chính là việc “ngại” thể hiện cá tính và sở thích trong các hoạt động ngoại khoá, phát biểu trước đám đông hay các hoạt động thể thao giải trí dù rằng các bé học tập rất giỏi và chăm chỉ.

Hầu hết trẻ em đều muốn có bạn cùng học cùng chơi, đều thích được khuyến khích, được tự mình trải nghiệm. Phụ huynh Việt Nam yêu thương con nhưng lại bao bọc con quá nhiều, vô hình chung lại cản trở các bé phát triển. Do đó, du học hè Philippines là sân chơi quốc tế hoàn toàn dành riêng cho trẻ em lứa tuổi vị thành niên, để các em được trải nghiệm cảm giác sống xa nhà và hoàn toàn tự lập trong môi trường mới mẻ, với các bạn đồng trang lứa. Tuy tham gia chương trình du học hè Philippines nhưng các bé không chỉ tiếp xúc với người Philippines mà còn được học với các bạn đến từ những quốc gia khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan....

du-hoc-he-philippines-2019

Ngôn ngữ, văn hóa và giáo dục có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và tư duy của lứa tuổi vị thành niên. Cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà chương trình du học hè Philippines hướng đến: vừa giúp các bé học một ngôn ngữ dễ dàng, vừa xây dựng môi trường đa văn hóa – nền tảng hòa nhập quốc tế, và tập trung giáo dục về sự tôn trọng, tính kỉ luật và phát triển những kỹ năng mềm trong tư duy thời đại mới.

Du học hè Philippines - Chi phí tiết kiệm hơn các nước khác

Du học hè Philippines có chi phí cực kì thấp so với các nước phát triển khác như là Anh, Mỹ, Úc, Canada nhưng đều đáp ứng được kì vọng của các bậc phụ huynh: từ cơ sở vật chất đều hiện đại và hoàn thiện về phòng học, kí túc xá, nhà ăn, sân bóng rổ, đến chất lượng những bữa ăn được luân phiên thay đổi để hợp khẩu vị và đảm bảo chế độ dinh dưỡng.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tiet-kiem-nhat-dream-world

Ngoài ra, tất cả các chương trình du học hè Phippines tại các học viện anh ngữ đều có đội ngũ giảng viên và quản lí chăm lo cho học sinh. Dịch vụ y tế và an ninh đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn trong suốt thời gian các em tham dự khóa du học hè tại trường.

Nhiều phụ huynh quyết định cho con du học hè Philippines vì khoảng cách địa lí gần với Việt Nam và việc xin visa Philippines cũng dễ và nhanh hơn các nước khác. Việc sang thăm con cũng tiện hơn và không tốn quá nhiều thời gian.

Đừng để hè của trẻ trôi qua một cách vô nghĩa. Hãy để trẻ được đi để trưởng thành!