Du học hè Mỹ Victory 2019 - Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi lớn

Chương trình Du Học Hè Mỹ USA VICTORY đang là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong những năm trở lại đây. Giấc mơ Mỹ không còn là điều xa vời, tham gia chương trình các em học sinh sẽ được:

•  Nâng cao và trau dồi tiếng anh với đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm
  •  Trải nghiệm là 1 du học sinh tại những trường đại học hàng đầu của nước Mỹ như: UCLA, Montclair State, ... ,
  •  Khám phá những thành phố nổi tiếng: New York, Los Angeles, Niagara Falls, Boston, Washington DC, ...
  •  Ghé thăm các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Havard, Học viện Massachussett , Đại học YALE,...

Chương trình giúp các bạn trẻ được trải nghiệm, giao lưu và khám phá đất nước Mỹ trong môi trường an toàn, giúp các bạn định hướng. Với đội ngũ giám hộ chu đáo, nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm hỗ trợ học sinh sẽ đem đến cho các bạn những kỷ niệm khó quên.

I/ Đối tượng tham gia:

• Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến 18 tuổi.
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.
  • Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

II/ Thời hạn đăng ký: Bắt đầu từ ngày 24/10/2018

• Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thuận tiện cho việc xếp lịch phỏng vấn Visa, mua vé máy bay và các thủ tục liên quan khác.
  • Hạn đăng ký dự kiến là 15/03/2019 theo bảng giá trọn gói bên dưới.
  • Sau ngày 15/03/2019, Học sinh muốn đăng ký xin mời liên hệ trung tâm sắp xếp, khẳng định và giá tiền có thể sẽ áp dụng theo giá bóc tách riêng vé máy bay.

III/ Lịch khởi hành và báo giá:

Mã lịch trình

Lịch trình

Ngày khởi hành – Ngày về

Giá trọn gói

2 tuần Los Angeles & 1 tuần Bờ Đông

29/06/2019 – 19/07/2019

149.900.000 đ

2 tuần New York & 1 tuần Bờ Đông

29/06/2019 – 19/07/2019

134.900.000 đ

2 tuần New York

29/06/2019 – 13/07/2019

104.900.000 đ

* Có người dẫn đoàn kinh nghiệm bay cùng, chỉ dẫn học sinh trong hành trình

(Giá trên áp dụng đến ngày 15/3/2019)

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi Việt Nam –Mỹ– Việt Nam 2 chiều.
  • Vé máy bay nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York (áp dụng với lịch 2 tuần Los Angles & 1 tuần Bờ Đông)
  • Phí ký gửi hành lý chặng nội địa Mỹ từ Los Angeles sang New York (tối đa 2 kiện * 23kg/1 kiện = 56 kg hành lý ký gửi và 7 kg sách tay/1 học sinh)
  • Phí đăng ký, học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học.
  • Xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Mỹ và đón tiễn sân bay ở Mỹ và Việt Nam ...
  • Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá và khách sạn
  • Giặt quần áo 2 lần / tuần.
  • Ăn 3 bữa chính/ ngày, hoa quả, nước trái cây
  • Tiệc liên hoan
  • Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình
  • Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Lệ phí xin Visa Mỹ 160USD/1 lần (có thể thay đổi theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ)
  • Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân.

IV/ Hỗ trợ đi lại học sinh ở các tỉnh thành phố khác

Tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

• Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 500.000 đồng /1 Học sinh
  • Quãng đường dài từ 301 km đến 600 km: 1.000.000 đồng/1 Học sinh
  • Quãng đường dài từ 601 km trở lên: 2.000.000 đồng /1 Học sinh

​Lưu ý: Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin trên hộ chiếu, nơi khởi hành của Học sinh. Số km sẽ được tính theo google map. Người dẫn đoàn hướng dẫn học sinh bay chuyển tiếp thuê khách sạn, đón học sinh nhập toàn đoàn.

V/ Ưu đãi đặc biệt

Dành cho học sinh đăng ký và đặt cọc từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 08/11/2018

• Tặng 3 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần
  • Tặng 5 triệu đồng cho học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần

ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):

• Tặng 2 triệu đồng cho học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND, Du Học Hè Mỹ VICTORY. Cựu Học sinh vẫn được hưởng các Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
  • Tặng 1 triệu đồng / 01 học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, cùng trường, Bố mẹ làm cùng cơ quan, địa chỉ cùng nhà.

Chúc các em một kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ, bổ ích và lý thú tại Mỹ!