Boston là một trong những thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được biết đến trên toàn thế giới không những với cương vị là một trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế lẫn khách du lịch và đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo để học tập.

Đặc biệt: Các bạn nhập học dài hạn tại Trường CATS Academy Boston sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền đã nộp chương trình Summer Camp 2019.

Chương trình STEM (Boston, Mỹ)

• 2 tuần: 7 tháng 7, 2019 – 21 tháng 7, 2019: $4,150
  • 2 tuần: 21 tháng 7, 2019 – 4 tháng 8, 2019: $4,150

* Giá đã bao gồm chi phí ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí đăng kí.

- Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40
- Sĩ số trung bình lớp học: 12
- Độ tuổi: 13+

Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị tại phòng thí nghiệm CATS Innovation ngay trong khuôn viên trường. Lớp học không chỉ giới hạn trong trường mà còn mở rộng ra ở toàn thành phố Boston. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để trau dồi thêm kiến thức. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho học sinh áp dụng kiến thức ở mảng Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học vào mọi lĩnh vực.

Mục tiêu chương trình:

• Hiểu cách Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học áp dụng vào đời sống thực tế
  • Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng quản lý dự án
  • Tìm hiểu cách xây dựng và lập trình phần mềm điện tử cũng như áp dụng kiến thức đã học vào thực tế bằng cách hoàn thành dự án về công nghệ có thể mang trên người (Wearable Technology)
  • Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ nguồn mở để phát triển và thực hành các kỹ năng mã hóa dữ liệu.

Chương trình STEM - Thời khóa biểu mẫu

chuong-trinh-stem-cats-academy-boston

Thời khóa biểu mẫu chỉ mang tính minh họa và có thể thay đổi. Nhà trường có quyền thay đổi thời khóa biểu không cần báo trước.

Chương trình IVY Leadership (Boston, Mỹ)

• 2 tuần: 7 tháng 7, 2019 – 21 tháng 7, 2019: $4,150

• 2 tuần: 21 tháng 7, 2019 – 4 tháng 8, 2019: $4,150

* Giá đã bao gồm chi phí ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí đăng kí.

- Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: tương đương TOEFL 40
- Sĩ số trung bình lớp học: 12
- Độ tuổi: 15+

Tìm hiểu các Đại học hàng đầu khi theo học và khám phá Boston - thành phố học thuật nhất nước Mỹ. Tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT - ACT và làm quen với các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi. Trong khóa học này, học sinh sẽ thực hành làm bài kiểm tra SAT - ACT và tham dự các buổi chuyên đề về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học ở Mỹ.

Mục tiêu chương trình:

• Hiểu được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu Mỹ tìm kiếm ở các ứng viên và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện.
  • Hiểu về các bài thi SAT - ACT: các phần khác nhau của đề cũng như các mẹo để ôn luyện và làm bài thi.
  • Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.
  • Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ cũng như kết nối với các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn cận cảnh về các mô hình Đại học khác nhau mà học sinh sẽ nộp đơn.

Chương trình IVY Leadership - Thời khóa biểu

chuong-trinh-ivy-leadership

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến các chương trình học bổng du học Mỹ của CATS Academy Boston vui lòng liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World qua hotline: 0912.696.726 / 024.3535.3399 để được hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.