Du học Dream World phối hợp với TT cô quỳnh Ielts tổ chức Hội thảo du học “Đúng lộ trình - Nghìn cơ hội”

Tài chính hạn chế khiến bạn trì hoãn cơ hội đi du học Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Hà Lan…?

Tiếng Anh còn yếu và quá khó để chinh phục chứng chỉ IELTS quốc tế?

Nỗi ám ảnh trượt Visa trì hoãn kế hoạch du học hết lần này đến lần khác?

Chọn sai ngành nghề, trường học khiến bạn cực hoang mang trong việc tìm kiếm việc làm sau này?

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của học sinh, sinh viên, Dream World kết hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ cô Quỳnh Ielts tổ chức Hội thảo du học "Đúng lộ trình - Nghìn  cơ hội”. Hội thảo diễn ra từ 09h30 - 11h30 Chủ nhật, 31/03/2019 tại Trung tâm Ngoại ngữ Cô Quỳnh Ielts - Số 36 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Diễn giả của hội thảo là Ms.Linh – Đại diện tuyển sinh trường James Cook Singapore; Mr.Tú - Đại diện tuyển sinh University of Hertfordshire và Ms.Michelle Cao – Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Giáo dục CEG. Để đảm bảo chất lượng của hội thảo, ban tổ chức giới hạn tối đa 40 chỗ ngồi. Đăng ký tham dự hội thảo và tư vấn miễn phí tại đây hoặc gọi hotline: 0912.696.726 xác nhận tham dự!

hoi-thao-dung-lo-trinh-nghin-co-hoi

Đặc biệt, phụ huynh, học sinh tham dự hội thảo có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn, thú vị; được tham gia bốc thăm trúng thưởng 01 cặp vé xem phim tại CGV; được hỗ trợ xin học bổng lên tới 100% học phí tại Đại học James Cook Singapore; Học bổng lên tới 4,000 GBP tại Đại học Hertfordshire và Học bổng lên tới 50% học phí từ Tập đoàn giáo dục CEG; Miễn phí dịch vụ tư vấn, dịch thuật trị giá 300 USD; Miễn phí xin thư mời, xin visa du học.

Đặc biệt hơn cả, Dream World tặng ngay học bổng 10.000.000 VNĐ cho học sinh nộp đơn du học ngay tại hội thảo.

Tại sao bạn nên tham gia Hội thảo du học “đúng lộ trình - nghìn  cơ hội”?

Để có được lộ trình du học đúng,việc chọn lựa ngành học, trường học,  quốc gia du học là yếu tố quyết đinh chủ yếu, các yếu tố còn lại như: kế hoạch ôn luyện, nâng cao trình độ ngoại ngữ, chọn đúng thời điểm du học….cũng chiếm một phần không nhỏ. Một lộ trình du học đúng là khi bạn chọn được chương trình học, trường học, đất nước du học phù hợp với sở thích, năng lực học tập, khả năng tài chính của gia đình. Để giúp con có thể đi du học thành công, phụ huynh cần sớm chuẩn bị hành trang cả về kiến thức và kỹ năng cho con ngay từ lứa tuổi cấp 2 đến đầu cấp 3. Dream World tin rằng, việc chuẩn bị sớm và đi đúng lộ trình là một phần quan trọng giúp phụ huynh rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc trong việc định hướng cho con đi du học. Tại hội thảo du học “Đúng lộ trình - Nghìn  cơ hội”, quý vị phụ huynh, học sinh sẽ được tư vấn, giải đáp những vướng mắc sau:

Tài chính hạn chế phải làm sao?

Dream World sẽ đưa các giải pháp, những chương trình du học chuẩn mực tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Hà Lan với chi phí phù hợp và KHÔNG yêu cầu chứng minh tài chính.

Tiếng Anh còn yếu, không có IELTS và chưa đủ tiêu chuẩn để nộp hồ sơ du học?

Dream World cung cấp các chương trình Anh ngữ đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm định và được học sinh đánh giá, phản hồi cụ thể

Đã từng trượt Visa, không đủ tiêu chuẩn để apply hồ sơ xin Visa?

Dream World đưa ra những giải pháp, những tư vấn chính xác, hợp lý đảm bảo cơ hội thành công Visa cao nhất, mang lại

Chọn sai ngành nghề, lãng phí 4 năm Đại học?

Dream World sẽ chia sẻ những lời khuyên hữu ích và dành tặng cơ hội test vân tay “Khám phá tiềm năng – Định hướng nghề nghiệp” trị giá 5 triệu đồng cho các học sinh đăng ký du học cùng Dream World

Cơ hội dành học bổng du học lên đến 100% học phí

Dream World tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ “chuẩn” giúp bạn nhận cơ hội học bổng tối đa.

hoi-thao-du-hoc

Dream World hỗ trợ gì cho bạn đạt ước mơ du học

• Dream World là một trong những đại diện tuyển sinh lớn nhất của trường Đại học James Cook Singapore, Đại học Hertfordshire, Tập đoàn giáo dục CEG Oncampus và là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 500 trường trung học, đại học khác danh tiếng trên thế giới
  • Dream World KHÔNG THU bất kỳ phí dịch vụ nào khi làm hồ sơ, kể cả dịch thuật, công chứng các tài liệu.
  • Dream World tư vấn về ngành, chi phí, các hoạt động khác giúp đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp của học sinh và hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin Visa du học, Visa thăm thân
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn Visa bằng tiếng anh, phỏng vấn học bổng, hướng dẫn trước khi bay
  • Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc
  • Test tiếng Anh miễn phí, tư vấn lộ trình học IELTS cấp tốc
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, tìm nhà ở và cung cấp thông tin việc làm (nếu có).
  •  Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07.

HÃY CÙNG TÌM HIỂU THÔNG TIN GIÚP GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN KHÔNG CÒN XA NỮA♥