Du học Canada cùng suất học bổng 1500CAD tại North Island College

North Island College (NIC) hiện là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách SDS tại Việt Nam, mở rộng cánh cửa du học đến với các bạn học sinh- sinh viên.

Chương trình học bổng Ielts

- Chương trình Undergraduate:

• IELTS 6.5 – 500$CAD
  • IELTS 7.0 – 1,000$CAD
  • IELTS 7.5 – 1,500$CAD

- Chương trình Post-graduate:

• IELTS 7.0 – 500$CAD
  • IELTS 7.5 – 1,000$CAD
  • IELTS 8.0 – 1,500$CAD

Tổng quan về trường

North Island Canada là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Cơ sở chính tọa lạc tại Cormox Valley ở bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Cormox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

Trường Cao đẳng North Island Canada cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của Canada: một nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.

Campus: Trường có 4 campus bao gồm: Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus.

NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao.

Tại sao nên chọn học tại North Island College NIC?

• NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa thần tốc (Visa miễn chứng minh tài chính diện SDS).
  • Học phí của NIC là thấp nhất trong vùng, bạn có thể tiết kiệm được trên 10,000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.
  • Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh.
  • Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.
  • Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op. Hàng năm, sinh viên ngành kinh doanh và du lịch có được các kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị khi tham gia vào chương trình Co-op và thực tập của NIC.
  • Hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện phát triển mạng lưới doanh nghiệp do NIC tổ chức trong suốt cả năm học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng, tìm hiểu cơ hội việc làm trong cộng đồng. Các cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.
  • Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.
  • Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý. Trường có mạng lưới đối tác đều là các trường đại học Top thế giới và vô cùng danh tiếng tại Canada.

Các chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế:

• Du lịch nhà hàng khách sạn
  • Nghệ Thuật và Thiết Kế Đồ Hoạ
  • Chăm Sóc Sức Khoẻ
  • Các nhóm ngành Thợ Tay Nghề
  • Chuyển Tiếp Đại Học
  • Bằng Cao Đẳng Khoa Học
  • Bằng Cao Đẳng Nhân Văn
Trường đào tạo từ Certificate, Diploma, Advance Diploma, Bachelor và Post Degree với cơ hội Thực Tập hưởng lương trong vòng 4 tháng với mức lương trung bình là 12.35$/ giờ.

Chi phí hợp lý:

Trung bình học phí: 13,500 CAD/năm

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!