Du học Anh quốc tại CATS COLLEGE – Ngôi trường danh giá

CATS College hiện là một trong những trường trung học chất lượng bậc nhất Vương Quốc Anh. Với chương trình học đa dạng và phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của mỗi học sinh, CATS College đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Các khóa học tại CATS khuyến khích học sinh phát huy tiềm năng, giúp học sinh trở nên độc lập, trưởng thành để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Thành tích nổi bật của trường

Năm học 2013-14, học sinh của CATS College nhận được thư mời học của nhiều trường đại học danh tiếng, trong đó có một số em nhận được thư mời học ngành Y của Đại học Cambridge, Đại học Exeter và University College Dublin.

75% học sinh A level nhận được thư mời học từ các trường thuộc Top 30 (BXH của Times). 82% học sinh Tú tài quốc tế nhận được thư mời học từ các trường thuộc Russell Group.

Học sinh Việt Nam tại CATS College có kết quả học tập rất tốt. Đa số các em đã vào được các trường hàng đầu như Imperial College London, Học viện Kinh tế & Chính trị London (LSE), University College London, ĐH Durham, ĐH Warwick, v.v.

Các trường CATS College

CATS College tại Cambridge: Cambridge là thành phố quê hương của trường đại học Cambridge – một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời, thành phố Cambridge luôn thúc đẩy và khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho học sinh. Rất gần bệnh viện Đại học Cambridge, Addenbrookes, khu học xá này lý tưởng cho những học sinh du học Anh muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành y dược. Cambridge cách London khoảng 45’ đi tàu hỏa.

CATS College tại Canterbury: CATS College Canterbury là nơi đầu tiên giảng dạy chương trình Dự bị đại học tại Anh. Canterbury là một thành phố đẹp, cổ kính và mang đậm dấu ấn truyền thống Vương quốc Anh. Không chỉ là nơi an toàn nhất ở Anh mà Canterbury còn có vị trí rất thuận lợi để học sinh khám phá châu Âu hoặc bờ biển phía Nam – cách London chưa đầy 1 giờ và cách Paris 2 giờ đi bằng tàu hỏa. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt của Canterbury khá phải chăng. Đây chính là những lý do khiến nhiều học sinh Việt Nam chọn CATS College tại Canterbury.

CATS College tại London: London là thủ đô của Vương quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả châu Âu và thế giới. London là một trong những thành phố thú vị và đáng sống nhất thế giới. Khu học xá của CATS College đặt tại khu Bloomsbury nổi tiếng với những quảng trường yên tĩnh và sự hiện diện của nhiều trường đại học như London School of Economics and Political Science (LSE), SOAS, University College London, v.v. Học sinh du học Anh cũng dễ dàng tiếp cận những khu trung tâm tài chính và trường học bệnh viện lớn trên thế giới.

CATS London

KTX tự nấu ăn

£12.510 – £15.600

£13.950 - £20.145

Hỗ trợ cam kết từ Dream World:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL