Du học Anh: học bổng Thạc sỹ trị giá 50% học phí tại Đại học Newcastle

Đại học Newcastle khu học xá London đang có các chương trình học bổng du học Anh cho sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học chương trình sau đại học kỳ tháng 9/2019. Học bổng được xét dựa theo thành tích học tập của sinh viên nhằm khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển bản thân trong thời gian học tại trường.

du-hoc-anh-hoc-bong-thac-si-newcastle

Thông tin học bổng

• Giá trị: 50% học phí
  • Kỳ nhập học: tháng 9/2019
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2019 28/06/2019
  • Các hồ sơ được xét duyệt dựa trên năng lực học tập và chất lượng hồ sơ của các học sinh

Điều gì đang đón đợi bạn ở Newcastle University London

Chương trình thực tập 1 năm
Sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học tại Newcastle University London có lựa chọn được ở lại 1 năm thực tập như là một phần của khoá học. Năm học 2018/19, trường liên kết với các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, trong đó phải kể đến các tập đoàn lớn như Walt Disney, Intel, pwc, Vocalink Global, Kantar Worldpanel, BBVA, Tempur+Sealy,...

Chuyến đi nước ngoài thực tế
Vào năm cuối của chương trình Cử nhân tại Newcastle University London, tất cả sinh viên đều được mời tham dự chuyến đi nước ngoài đến Amsterdam. Đây là một phần trong khoá học và đã bao gồm trong học phí, sinh viên không phải trả thêm bất kỳ khoản nào cho chuyến đi này. Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm bộ máy kinh tế toàn cầu, đi thăm quan các công ty lớn có trụ sở đặt tại nước này. Sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về bối cảnh toàn cầu trong ngành kinh tế, và cơ cơ hội được thực hành những kiến thức đã học ở trường thông qua các bài thuyết trình nhóm về việc giải quyết các vấn đề thực tiễn mà chính các công ty lớn đang gặp phải.

Thử thách khởi nghiệp
Các sinh viên ưu tú của khoá học Thạc sỹ International Business Management sẽ có cơ hội tham gia chương trình mang tên “Thử thách khởi nghiệp” như là một phần của khoá học. Sinh viên phải vượt qua thử thách sử dụng nguồn ngân sách hạn hẹp của “start up” để sinh lợi nhuận trong khoảng thời gian nhất định. Mục đích của dự án này nhằm giúp sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng kinh doanh trong thế giới thực qua những nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ, chiến lược, quảng bá và tài chính.

Có thể nói với những chương trình học tập thực tế cùng học bổng lên tới 50% hấp dẫn, Newcastle University London chính là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên muốn du học Thạc sỹ các ngành kinh tế trong năm 2019 này.

NCL3.jpg

Dream World tự hào đã giúp cho rất nhiều học sinh giành được học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu tại Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,.. vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn Dream World: 0912.696.726