Du học Anh: Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính!

Vấn đề chứng minh tài chính trước khi du học Anh quốc luôn khiến phụ huynh đau đầu vì không có giấy tờ để minh chứng, nhưng giờ đây việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì rất nhiều trường tại Anh không cần chứng minh tài chính nữa. Cùng dream World cập nhật ngay danh sách các trường này nhé!

Nói đến du học Anh các bạn sẽ nghĩ ngay đến cái nôi của nền giáo dục đẳng cấp với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cả ngàn năm trước nổi trội là trường Đại học Oxford đã thành lập từ thế kỷ 11. Đến học tại nước Anh các bạn không chỉ tận hưởng nền giáo dục tiên tiến, mà còn được chiêm ngưỡng các tác phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc mang đậm phong cách Châu Âu cổ điển cũng đã xuất hiện cả ngàn năm.

Một điều mà chắc chắn du học sinh Anh không thể bỏ qua là các bạn sẽ có cơ hội du lịch ở các nước Châu Âu lân cận như Pháp, Đức, Ý…trong thời gian du học Anh. Nền văn hóa đặc sắc với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đi đôi với nền giáo dục hàng đầu trên Thế giới đã khiến cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn Anh là điểm đến để du học. Hẳn các bạn rất yêu mến nước Anh lắm đây!

Một nước Anh cổ kính, đẹp, và mang nhiều bản sắc văn hóa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại sẽ mang đến cho du học sinh nhiều điều thú vị trong thời gian du học.

Với tấm bằng danh giá của Anh trong tay tin chắc các bạn sẽ tìm được một công việc thích hợp nhé!

Hòa cùng trào lưu du học Canada và Úc không chứng minh tài chính thì UK cũng có list trường không chứng minh tài chính bạn ạ.
  • Cardiff University
  • Goldsmiths University of London
  • Harper Adams University
  • Newcastle University
  • Queen’s University Belfast
  • The Royal Central School of Speech and Drama
  • University of Bristol
  • Durham University
  • University of East Anglia
  • University of Edinburgh
  • University of Essex
  • University of Exeter
  • University of Glasgow
  • University of Leicester
  • University of Liverpool
  • University of Manchester
  • University of Nottingham
  • University of Reading
  • University of Sheffield
  • University of Southampton
  • University of Wales Trinity St. David (Swansea Campus)
  • University of Warwick
  • University of York
Với việc không chứng minh tài chính thì thủ tục visa Anh ngày càng đơn giản hơn nhiều và không làm mất nhiều thời gian của các bạn nữa. Thông tin tốt lành này sẽ làm các bạn hài lòng và không ngần ngại chọn Anh là điểm đến du học của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0912.696.726 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Chúc các bạn thành công!