Du học anh cùng học bổng giá trị tại trường Đại học Exeter

Dream World vô cùng vui mừng được giới thiệu tới Quý phụ huynh, học sinh học bổng trị giá £5,000 dành cho các sinh viên nhập học chương trình Pathway tại INTO University of Exeter năm học 2019-2020:

• Trị giá: Lên tới £5,000 dựa trên kết quả học tập trước đó của sinh viên. Dành cho các sinh viên có thư mời nhập học cho các chương trình International Foundation tại INTO University of Exeter.
  • Trị giá: Lên tới 50% học phí dựa trên kết quả học tập trước đó của sinh viên. Dành cho các sinh viên có thư mời nhập học cho các chương trình International Year One tại INTO University of Exeter.
  • Số lượng học bổng có giới hạn.

UK-UNIVERSITY OF EXETER

Đại học Exeter được thành lập vào năm 1851, với tư cách là Trường Khoa học và Nghệ thuật tại Exeter. Hơn 100 năm sau, năm 1955, trường chính thức được nhận Hiến chương Hoàng gia và trở thành đại học Exeter. Vào những năm 60, số lượng sinh viên của trường nhanh chóng tăng lên và khuôn viên trường được mở rộng đáng kể. Năm 2004, trường thành lập khuôn viên Penryn tại Cornwall (đồng sử dụng với đại học Falmouth) và năm 2013 thành lập trường Y tế trực thuộc đại học Exeter.

Trường tọa là tại Exeter – thành phố đẹp như tranh vẽ với dân số hơn 118,000 người. Thành phố vừa là một trung tâm hiện đại và phát triển, vừa mang nhiều nét lịch sử. Xung quanh trường là các quán café, nhà hàng, các cửa hàng, siêu thị cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên.

Hiện trường đại học Exeter có khoảng 22,000 sinh viên với hơn5,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Trường có hai cơ sở tại Exeter và Cornwall, cung cấp môi trường học tập an toàn, thoải mái cho sinh viên.

Đại học Exeter cung cấp hàng trăm khóa học cho sinh viên trải đều trên các lĩnh vực: Tài chính- Kế toán, Thần học, Khảo cổ học, Ả Rập và Hồi giáo học, Sinh học, Quản lí và Kinh doanh, Lịch sử, Địa lí, Năng lượng, Khoa học máy tính, truyền hình, Kinh tế, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Địa chất, Luật, Khoa học Tự nhiên, Triết học, Y tế và Tôn giáo học. Sinh viên cũng có thể theo học tại các bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và theo học hệ toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Trường đại học Exeter có rất nhiều ngành nằm trong top 10 về chất lượng đào tạo của trường. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Tâm lý học (được chứng nhận bởi cộng đồng tâm lý học Anh quốc – British Psychological Society), Kỹ sư tổng hợp, công nghệ khai thác và nguyên vật liệu, khảo cổ học, chính trị học; kế toán, kinh tế, kinh doanh (trường kinh doanh của đại học Exeter được công nhận bởi hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu – EQUIS về chất lượng đào tạo).

Thành tích nổi bật của trường

• Trường là một trong những thành viên của Rusell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh quốc.
  • Top 10 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh
  • Top trường thu hút sinh viên quốc tế tại Anh
  • Đại học Exeter được The Times Good University Guide xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh và được bình chọn là trường đại học đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times 2017

Tại sao nên chọn học tập tại Đại học Exeter

• Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao
  • Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố hiện đại và vô cùng thuận lợi
  • Thư viện của trường mở cửa 24/7 trong suốt năm học để phục vụ sinh viên. Đây là một trong những thư viện đồ sộ nhất vương quốc Anh với hơn 1.2 triệu bản in sách và các ấn phẩm.
  • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế với kiến thức chuyên sâu và tận tâm với nghề
  • Trường được trang bị các trang thiết bị đầy đủ nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

* Lưu ý: Thông tin học phí ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học Dream World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí