Du học Anh: Chúc mừng Phạm Dương Phương Linh và PGS.TS Phạm Bá Nha đậu Visa Anh Quốc

Phạm Dương Phương Linh với thành tích học tập xuất sắc đã giành được Visa du học Anh Quốc cùng học bổng 50% học phí cho khóa A-Level của trường Abbey College Cambridge. Đồng thời, chúc mừng PGS.TS.Phạm Bá Nha cũng nhận được Visa du lịch Anh Quốc để cùng con gái sang nhập học kỳ tháng 9/2019 tại ngôi trường mới.

Phạm Dương Phương Linh là học sinh của trường Singapore International School @ Gamuda Gardens - Nơi hội tụ nhân tài. Phương Linh là một học sinh ưu tú và rất chăm chỉ, được thầy cô và bạn bè ngưỡng mộ. Bằng sự quyết tâm và rèn luyện không ngừng nghỉ trong quá trình học, Phương Linh đã giành được số điểm rất cao và tham gia nhiều hoạt động xã hội do trường tổ chức.

Phương Linh ấp ủ ước mơ du học ngay từ bắt đầu lên cấp 2. Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của chị  Ngọc - Giám đốc học thuật và tuyển sinh tại Dream World, Phương Linh đã quyết định đi du học Anh Quốc là điểm đến du học sắp tới.

Lý do Phương Linh chọn Anh Quốc để du học bởi vì đây là quốc gia được đánh giá tốt nhất để sinh sống và học tập. Với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ giúp Phương Linh dễ dàng tiếp xúc nền văn hóa đa dạng. Đây không chỉ là dịp để mở rộng mối quan hệ, có thêm bạn bè nước ngoài mà còn là một cách để cải thiện và trau dồi kiến thức xã hội. Và nhân tố góp phần quan trọng nhất khiến Phương Linh chọn Anh Quốc để du học đó là nền giáo dục tại quốc gia này chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.

Với thành tích học tập xuất sắc, Phương Linh đã may mắn nhận được học bổng 50% học phí tại Abbey College Cambridge. Để động viên con gái học tập tốt tại ngôi trường mới, PSG.TS. Phạm Bá Nha (hiện đang giữ chức Trưởng khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai) - bố của Phương Linh đã nhờ Dream World hỗ trợ xin Visa du lịch Anh và thật may mắn khi cả hai bố con đều nhận được Visa trong cùng một ngày.

Một lần nữa, Dream World chúc mừng Phạm Dương Phương Linh và PGS.TS.Phạm Bá Nha đã xuất sắc giành Visa Anh Quốc. Chúc em luôn vững bước trên con đường phía trước của mình và sớm thực hiện được ước mơ của mình.